PV GAS đồng hành cùng “Tự hào Tổ quốc Việt Nam” và vinh danh lực lượng CAND bằng âm nhạc

In bài viết
(DNVN) - Hai chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên "Tự hào Tổ quốc Việt Nam" và "Âm vang chiến công" mà PV GAS đồng hành tổ chức trong những ngày thu tháng Tám là hoạt động thiết thực góp phần thổi bùng lên ngọn lửa tự hào dân tộc và tri ân các thế hệ cán bộ chiến sĩ công an ngày đêm giữ gìn an ninh Tổ quốc thân yêu.
Tối 11/8, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật "Tự hào Tổ quốc Việt Nam".
PV GAS đồng hành cùng “Tự hào Tổ quốc Việt Nam” và vinh danh lực lượng CAND bằng âm nhạc ảnh 1
 Chương trình nghệ thuật “Tự hào Tổ quốc”. Nguồn: PV GAS 
Đây là Chương trình nhằm triển khai công tác tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng hào hùng, những mốc son lịch sử vẻ vang, khẳng định vị thế, vai trò lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng và Bác Hồ kính yêu trong cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất non sông.
Chương trình đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, thổi bùng lên ngọn lửa tự hào dân tộc và khơi gợi ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Không có lòng tự hào thì sẽ không thể có những ước mơ hoài bão để cống hiến, không có những khúc ca bi tráng thì sẽ không bao giờ có những giai điệu hòa bình.

Tiếp nối hoạt động xã hội trong những ngày thu tháng Tám năm nay, cũng tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, tối 18/8, PV GAS sẽ đồng hành cùng Báo Công an nhân dân, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật “Âm vang chiến công” nhằm kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2018).

Cách đây một năm, Chương trình nghệ thuật “Âm vang chiến công” cũng đã được tổ chức nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các anh hùng liệt sĩ, người có công với đất nước, đặc biệt là các thế hệ cán bộ chiến sĩ Công an trong các thời kỳ.
PV GAS đồng hành cùng “Tự hào Tổ quốc Việt Nam” và vinh danh lực lượng CAND bằng âm nhạc ảnh 2
Chương trình thường niên “Âm vang chiến công” năm 2017. Nguồn:  PV GAS 
Chương trình năm nay sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam, kênh VTV2, Truyền hình Công an nhân dân (ANTV)...
Ngoài sự đồng hành cùng "Tự hào Tổ quốc Việt Nam" và vinh danh người chiến sĩ công an bằng âm nhạc, trong tháng 8, tuổi trẻ PV GAS  khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu đã có các hoạt động tới thăm và tặng quà gia đình có nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn với tinh thần lan tỏa: Bài học chiến tranh không bao giờ cũ, nỗi đau da cam không bao giờ bị lãng quên.
PV GAS đồng hành cùng “Tự hào Tổ quốc Việt Nam” và vinh danh lực lượng CAND bằng âm nhạc ảnh 3
PV GAS  khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu thăm gia đình nạn nhân dioxin. Nguồn: PV GAS
Các đơn vị Dầu khí trên địa bàn khu vực Tây Nam Bộ cũng tham gia ngày Hội hiến máu nhân đạo với chủ đề “Máu của sự sống - màu của yêu thương”.
Đây thực sự là những hoạt động xã hội rất có ý nghĩa, tạo nên hình ảnh đẹp của một Tổng Công ty không chỉ mạnh về hoạt động sản xuất, kinh doanh mà còn chứng tỏ sự tăng trưởng xanh, bền vững và niềm tự hào cống hiến cho xã hội, cho Tổ quốc của PV GAS hôm nay.
Minh Hoa

tin bài khác