Chúng tôi là ai?

Ghi nhận số lượt truy cập trang web tăng vượt bậc theo thời gian, website là địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp những thông tin nhanh chóng nhất, chính xác nhất về nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội hiện nay: Tài chính, Ngân hàng, Vay vốn, Tiết kiệm, Giải trí, Lối sống,…

Tiền thân chủ sở hữu tên miền doanhnhanviet.net.vn là website Doanh Nhân Việt (BTimes) – trang chủ Cơ quan Ngôn luận của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, trực thuộc quyền quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông, đến nay đã được chuyển giao mô hình phát triển, hướng tới xây dựng một trang website uy tín, chất lượng, chuyên cập nhật những thông tin nóng hổi về nhiều khía cạnh xoay quanh đời sống xã hội hiện nay.

Giai đoạn 1: Ngày xưa

Lịch sử thành lập

Nhận giấy phép số 51/GP – BTTTT ngày 24/01/2017, trang thông tin Doanh Nhân Việt ra đời với trách nhiệm là ngòi bút nòng cốt, cơ quan ngôn luận của hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam. 

Sự ra đời của trang web đã đem đến trang thông tin vô cùng hữu ích cùng những mảng tin thời sự “nóng hổi” về tài chính, kinh tế, chính trị – thời sự, pháp luật, khởi nghiệp hay các hoạt động của hội, đồng thời là cơ quan đem đến những ý kiến – đối thoại xoay quanh chủ đề kinh tế trong nước và thế giới.

Thông tin website:

 • Trụ sở chính: số 3B Hoàng Diệu, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Email liên hệ: [email protected]
 • Phát triển bởi: ePi Technologies, jSC.

Quá trình phát triển

Với gần 6 năm hoạt động và phát triển, trang web liên tục cập nhật những bài viết mới, đánh những dấu mốc quan trọng trong việc theo dõi và đàm thoại thông tin về tình hình kinh tế trong nước cũng như trên thế giới:

 • Hỗ trợ cho các doanh nhân tư nhân nắm rõ sâu rộng về các quy định trong chính sách – pháp luật của Nhà nước.
 • Phát huy tính chủ động, tích cực tự giác của Doanh Nhân Việt Nam.
 • Định hướng hoạt động, đem lại nhiều thành tựu cao trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế.
 • Khơi nguồn cảm hứng về vấn đề khởi nghiệp cho người Việt, đặc biệt là các bạn trẻ.
 • Tạo môi trường giao lưu trong sạch, lành mạnh, giúp đỡ các doanh nhân trong hội thoải mái tự do phát biểu ý kiến, trao đổi suy nghĩ và đồng phát triển.
 • Khơi nguồn sáng tạo, đưa ra những thuyết sách hấp dẫn trong việc hình thành các mô hình mới.

Trong suốt chặng đường đó, vô vàn nội dung hấp dẫn, có ý nghĩa đã được sáng tạo, đăng tải để truyền đạt đến người đọc:

 • Cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất các thông tin về chính trị, các đề án Pháp luật trong kinh tế.
 • Đưa ra những kế hoạch về hoạt động hiện tại, tương lai nhằm phát triển vững mạnh hơn của hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam.
 • Đưa ra ý kiến đóng góp hay các cuộc đối thoại, đàm thoại nhằm nâng cao giá trị, phát triển kinh tế.
 • Công bố các thông tin kinh tế nhanh chóng, chính xác nhất, đảm bảo tính thời sự của thông tin.
 • Đề xuất các thông tin nổi bật, đọc nhiều trong ngày – tuần – tháng.
 • Đưa ra những yêu cầu mới, các cuộc chuyển đổi số hoá cho doanh nhân và doanh nghiệp.
 • Kể chuyện quản lý, chuyển động kinh tế, khoa học và công nghệ.
 • Nắm bắt diễn biến thông tin biến động kinh tế nước ngoài.

Báo chí nhắc về:

Giá trị cốt lõi

Doanh nhân Việt – BTimes là một website chuyên cung cấp các thông tin chính xác, hấp dẫn và thời sự nhất về các biến động, chuyển động kinh tế, tận tâm phục vụ sự phát triển kinh tế của hội doanh nhân tư nhân Việt, sứ mệnh tận tâm, tận tụy điều hướng doanh nhân, doanh nghiệp Việt trong những thách thức để xây dựng kinh tế ngày một phát triển hơn.

Giai đoạn 2: Hiện tại và tương lai

Sau khi chuyển giao quyền sở hữu tên miền website, hiện tại trang thông tin này đang được triển khai và hoạt động dưới mô hình một website, blog tài chính, kinh tế, giải trí, công nghệ, ẩm thực và vô vàn khía cạnh trong đời sống xã hội thường ngày.

Hiểu được tính cấp thiết của thông tin trong thời đại mới, nắm bắt được sự biến động, thay đổi không ngừng, trang web ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu trong tính thời sự, tính cập nhật và hơn cả là tính chính xác, uy tín và an tâm.

Thay vì tiếp cận thông qua những văn bản giấy lạc hậu, nhàm chán, rắc rối, tính thời sự thấp, sự thay đổi của website, sự đầu tư và phát triển của blog hứa hẹn sẽ giải quyết triệt để bài toán cấp thiết của việc tiếp thu thông tin trong hiện tại. Nút thắt chuyển giao này sẽ đánh dấu một sự thay đổi mới, mạnh mẽ hơn, nhanh chóng hơn, đem lại những thông tin hấp dẫn hơn với phương thức tiếp cận an toàn và mới lạ.

Lĩnh vực hoạt động:

Sau khi thực hiện chuyển giao, hiện nay, website đang được xây dựng và triển khai trên phương diện đem đến những thông tin mới lạ, chính xác về đa dạng các lĩnh vực trong đời sống hiện tại như: tài chính, kinh tế, vay vốn, ngân hàng, lãi suất, giải trí, ẩm thực, làm đẹp, công nghệ, khoa học, khởi nghiệp,…

Sứ mệnh

Trang thông tin được xây dựng với sứ mệnh ưu tiên tính thời sự, tính chính xác, đem đến những nguồn tin đa dạng, hấp dẫn, đa chiều dưới mọi góc nhìn trong đời sống: nấu ăn, tài chính, giải trí, vay vốn,…

Sứ mệnh của website sẽ gắn chặt vào sự tồn tại của trang web trong lòng người đọc, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các cá nhân trong việc tiếp nhận, thu nhập thông tin, gợi mở và khám phá các góc nhìn trong đời sống xã hội hiện nay.

Nguyên tắc hoạt động

Thời sự

Thông tin luôn đảm bảo phải được cập nhật nhanh chóng, rõ ràng, chính xác, phản ánh kịp thời các vấn đề “nóng” phát sinh trong đời sống xã hội thường nhật.

Uy tín

Thông tin từ website luôn đảm bảo tính uy tín, chính xác trong từng chi tiết. Bằng chứng cho nguyên tắc hoạt động này là sự tiếp cận đông đảo với lượt xem, lượt truy cập tăng lên không ngừng mỗi ngày. 

Tận tâm

Nhớ rõ nhiệm vụ, sứ mệnh trong suốt chặng đường phát triển hiện tại và tương lai, trang web sẽ luôn tận tâm đem đến những thông tin chỉn chu nhất cho người xem.

Kết luận

Đánh dấu một sự thay đổi mới, trang web luôn mong muốn đem đến những thông tin hấp dẫn, chỉn chu và trọn vẹn nhất, tiếp cận nhiều hơn với những đối tượng người xem trên cả nước. Để thực hiện mục tiêu này, trang web sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi, cải tổ để hoạt động hiệu quả hơn trong tương lai. Mong rằng bạn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong tương lai để thay đổi vì một tương lai tốt đẹp hơn nhé!