Hướng Dẫn Hủy SMS Banking Vietcombank Nhanh Chóng

0

Với mong muốn khách hàng nhận được thông báo về biến động số dư tài khoản sớm nhất, ngân hàng Vietcombank đã cung cấp cho quý khách dịch vụ SMS Banking Vietcombank nhằm giúp quý khách có những trải nghiệm tốt hơn. 

Vậy SMS Banking Vietcombank là gì? Những lý do gì khiến chúng ta cần hủy SMS Banking Vietcombank?

Sms banking vietcombank là gì?

SMS BANKING Vietcombank là dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng Vietcombank. Thông qua tin nhắn SMS, giúp khách hàng theo dõi biến động số dư tài khoản và theo dõi chi tiêu thẻ nhanh chóng, nhận thông báo tiền gốc và lãi vay từ ngân hàng.

SMS Banking của Vietcombank giúp quý khách quản lý tài khoản ngân hàng một cách chủ động hơn thông qua các thông báo trên điện thoại di động, thay vì phải mất thời gian trực tiếp đến ngân hàng.

Hủy sms banking Vietcombank
Hủy sms banking Vietcombank

Tại sao cần hủy sms banking vietcombank?

Một số lý do khách hàng cần hủy sms banking Vietcombank:

 • Tuy dịch vụ sms banking Vietcombank mang lại rất nhiều tiện ích, thế nhưng đối với một bộ phận người dùng, những tính năng này là không cần thiết.
 • Khách hàng không muốn tiếp tục chi trả khoản chi phí duy trì hàng tháng.
 • Vẫn có cách tra cứu thông tin biến động số dư tài khoản mà không cần dùng đến VCB SMS Banking. Những việc như việc truy vấn tài khoản, thực hiện sao kê Vietcombank có thể thực hiện trên nền tảng online, website của ngân hàng.  
 • Khi khách hàng đã đăng ký một dịch vụ ngân hàng điện tự khác như Internet Banking hoặc Mobile Banking. Do đó khách hàng tiến hành hủy dịch vụ, không cần phải sử dụng quá nhiều dịch vụ thông báo của ngân hàng cùng một lúc.
 • Khi khách hàng đã không còn sử dụng tài khoản tại ngân hàng Vietcombank nữa.

Hướng dẫn hủy sms banking vietcombank

Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhanh những cách hướng dẫn hủy SMS Banking Vietcombank sau đây.

Hủy SMS Banking VCB bằng cú pháp tin nhắn

Ngân hàng Vietcombank còn hỗ trợ khách hàng có thể hủy dịch vụ SMS Banking bằng cú pháp tin nhắn một cách dễ dàng. Nhanh chóng trên điện thoại di động, cách này thuận lợi cho những ai đang sử dụng điện thoại mà không có kết nối với Internet.

Bất cứ lý do nào khiến khách hàng không còn muốn sử dụng SMS Banking Vietcombank có thể tiến hành hủy dịch vụ ngay trên điện thoại di động bằng cách soạn tin theo cú pháp:

VCB CD HUY gửi 6167

Hủy sms banking Vietcombank
Hủy sms banking Vietcombank

Khi tin nhắn của bạn đã được gửi đi, hệ thống tổng đài của ngân hàng ngay lập tức sẽ tiếp nhận yêu cầu. Đồng thời, chỉ vài phút sau đó khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi, xác nhận hủy thành công.

Hủy SMS Banking VCB trên app VCB Digibank

Ứng dụng Vietcombank Digital Banking mang nhiều tiện ích giúp bạn tra cứu thông tin về tài khoản, thực hiện mua sắm online. Bên cạnh đó, việc huỷ SMS Banking cũng có thể thực hiện nhanh chóng trên ứng dụng này. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website Vietcombank Digital Banking thông qua đường link https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/login?returnUrl=%2F
 • Bước 2: Điền tên đăng nhập, mật khẩu, mã kiểm tra và nhấn vào mục “đăng nhập”.
 • Bước 3: Tại giao diện của màn hình các bạn tiến hành chọn vào mục “tiện ích gia tăng”, tìm đến mục “SMS Banking” và chọn phần “ngừng dịch vụ”.
 • Bước 4: Khách hàng tiến hành nhập số điện thoại sử dụng và số tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ.
 • Bước 5: Khách hàng chọn phương thức xác thực là SMS OTP, số điện thoại tiếp nhận mã OTP, nhập chính xác mã kiểm tra hiển thị bên dưới sau đó ấn “xác nhận”.
 • Bước 6: Khách hàng nhập ngay mã OTP do ngân hàng gửi về số điện thoại rồi ấn mục “xác nhận”.
Hủy sms banking Vietcombank
Hủy sms banking Vietcombank

Liên hệ qua số tổng đài

Khách hàng liên hệ tổng đài Vietcombank với hotline: 1900 54 54 13 để được nhân viên ngân hàng tiếp nhận, giải đáp mọi thắc mắc ngay tức thì.

Hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank có mất phí không?

Khi khách hàng thực hiện hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank. Phí hủy dịch vụ sẽ tùy thuộc vào hình thức mà khách hàng tiến hành hủy như thế nào. Cụ thể về phí hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank ngân hàng quy định như sau:

 • Khách hàng thực hiện hủy dịch vụ tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng: Miễn phí.
 • Khách hàng hủy dịch vụ trên ứng dụng VCB Digibank, Internet Banking và Mobile Banking: Miễn phí.
 • Phí hủy dịch vụ bằng cú pháp tin nhắn tới tổng đài Vietcombank:
  • Đối với các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone: 1,500 đồng/ 1 tin nhắn.
  • Các nhà mạng khác là: 1,000 đồng/ 1 tin nhắn.

Tuy nhiên còn tùy vào thời gian huỷ dịch vụ, nếu bạn huỷ vào ngày đầu tháng như ngày 2, ngày 3 thì vẫn bị trừ phí sử dụng dịch vụ cho cả tháng là 11.000 VND.

Hủy sms banking Vietcombank
Hủy sms banking Vietcombank

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp thắc mắc của mọi người về cách hủy sms banking Vietcombank và một số thông tin về dịch vụ này. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp mọi người tiếp nhận những thông tin cần thiết, thành thạo trong việc sử dụng dịch vụ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *