'Túi xách' Bánh trung thu sang trọng nổi bật lên sàn catwalk

In bài viết
(DNVN) - Hilton Hanoi Opera đã giới thiệu dòng Bánh Trung thu cao cấp theo cách đặc biệt khi lần đầu tiên đưa những chiếc “túi xách” Trung thu sang trọng, nổi bật lên sàn catwalk cùng những bộ đồ thời trang.

'Túi xách' Bánh trung thu sang trọng nổi bật lên sàn catwalk  ảnh 1
Tuần qua, khách sạn Hilton Hanoi Opera đã có dịp hợp tác cùng thương hiệu thời trang Devon London trong show diễn thời trang mang tên 'Moonlight.'  
'Túi xách' Bánh trung thu sang trọng nổi bật lên sàn catwalk  ảnh 2
Bộ sưu tập với 40 thiết kế mới lấy ý tưởng từ nghệ thuật avant-garde (được xem là trường phái mang tính đột phá, tiên phong phá vỡ những chuẩn mực của vẻ đẹp ước lệ sẵn có trước đó) của nhà thiết kế Devon Nguyễn đã được ra mắt đầy ấn tượng trong không gian mở ảo, bí ẩn của đêm thu trăng tròn. 
'Túi xách' Bánh trung thu sang trọng nổi bật lên sàn catwalk  ảnh 3
Tại show diễn, Hilton Hanoi Opera đã giới thiệu dòng sản phẩm bánh Trung thu cao cấp theo cách đặc biệt khi lần đầu tiên đưa những chiếc 'túi xách' Trung thu sang trọng, nổi bật lên sàn catwalk cùng những bộ đồ thời trang cá tính. 
'Túi xách' Bánh trung thu sang trọng nổi bật lên sàn catwalk  ảnh 4
Ra mắt năm 2018, những hộp bánh trung thu lấy cảm hứng từ những chiếc túi xách thời trang sành điệu, tinh tế đã gây ấn tượng mạnh tới công chúng. 
'Túi xách' Bánh trung thu sang trọng nổi bật lên sàn catwalk  ảnh 5
Cùng thương hiệu thời trang Devon London, Hilton Hanoi Opera đã mang tới một trải nghiệm độc đáo khi hòa hợp những giá trị ẩm thực truyền thống với những yếu tố hiện đại, pha chút nổi loạn ngay trên sàn diễn thời trang. 
'Túi xách' Bánh trung thu sang trọng nổi bật lên sàn catwalk  ảnh 6
Không đơn giản là một món quà, show diễn thời trang thêm một lần khẳng định sự sáng tạo mới lạ và sự ấn tượng của hộp bánh Trung thu Hilton cùng 6 hương vị, để người nhận nhớ lâu hơn một hộp bánh ngon và đặc biệt. 
'Túi xách' Bánh trung thu sang trọng nổi bật lên sàn catwalk  ảnh 7
Những hộp bánh trung thu được cách điệu thành những món phụ kiện thời trang tinh tế, sang trọng xuất hiện làm nổi bật hơn những thiết kế táo bạo và phá cách trong bộ sưu tập giàu tính nghệ thuât và ứng dụng.

Theo TTXVN

tin bài khác