Tập đoàn FLC sắp tổ chức hội thảo về tiềm năng và cơ hội đầu tư tại Mỹ

In bài viết
(DNVN) - Ngày 25/6 tới, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức Hội thảo "Việt Nam: Tiềm năng và cơ hội đầu tư" tại thủ đô Washington DC, Mỹ.  
Tập đoàn FLC sắp tổ chức hội thảo về tiềm năng và cơ hội đầu tư tại Mỹ ảnh 1
Khách sạn Trump International Hotel Washington, D.C là nơi diễn ra roadshow của Tập đoàn FLC. Nguồn: VOV 
Lĩnh vực bất động sản, hàng không, du lịch lữ hành – golf và nông nghiệp công nghệ cao sẽ là những chủ đề được các diễn giả và chuyên gia đầu ngành chia sẻ tại sự kiện với hơn 400 khách mời.

Sự kiện thu hút sự tham gia của các lãnh đạo đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức tài chính, công ty quản lý quỹ, quỹ đầu tư, doanh nghiệp, nhà đầu tư cá nhân tiềm năng, cũng như các đơn vị thông tấn, báo chí quốc tế uy tín.

Đây cũng là cơ hội để các cá nhân và tổ chức đầu tư tại Mỹ được giải đáp những thắc mắc về khung pháp lý, chính sách thu hút đầu tư, môi trường đầu tư tại Việt Nam, cũng như tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm, dịch vụ và tiềm năng hợp tác với doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Đồng thời là sự kiện tiếp nối thành công của chuỗi roadshow và hội thảo của Tập đoàn FLC tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc trong năm 2017, và là tiền đề cho loạt hoạt động quảng bá quốc tế nối tiếp trong năm 2018.

Chiến lược mở rộng thị trường ra thế giới của FLC đang được thúc đẩy nhanh chóng. Tháng 11/2017, FLC đã trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản Việt Nam đầu tiên có văn phòng đại diện ở nước ngoài (Nhật Bản).

Tập đoàn FLC sắp tổ chức hội thảo về tiềm năng và cơ hội đầu tư tại Mỹ ảnh 2

Lễ cắt băng khai trương Văn phòng đại diện Tập đoàn FLC tại Nhật Bản. Nguồn: VOV 
Văn phòng đại diện tại Nhật Bản đang trở thành đầu mối kết nối thông tin, khai thác cơ hội đầu tư, xúc tiến giao dịch kinh doanh giữa Tập đoàn FLC và đối tác Nhật Bản trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi và mở rộng như: Bất động sản nghỉ dưỡng với các dự án 5 sao quy mô lớn trên 10 tỉnh thành; nông nghiệp công nghệ cao, xuất khẩu lao động...

Tập đoàn FLC là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân, hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó cốt lõi là đầu tư kinh doanh bất động sản và phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.  Hiện tại công ty đang đầu tư và triển khai hơn 50 dự án trên cả nước, trải dọc trên hơn 40 km bờ biển, với tổng quỹ đất lên đến gần 9.000 ha.

Vào tháng 10/2017, công ty quản lý quỹ Unicap đã định giá tổng giá trị tài sản thuộc quyền sở hữu, quản lý của Tập đoàn FLC ở mức 9 tỷ USD, bao gồm giá trị các dự án, các khoản đầu tư và những tài sản khác, có tính đến yếu tố sinh lời và giá trị thương hiệu. Hiện tại, Tập đoàn FLC đang được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (mã FLC - HOSE).  

Minh Hoa (T/h)

tin bài khác