PV MACHINO trở thành nhà phân phối chính thức thiết bị điện Siemens tại Việt Nam

In bài viết
(DNVN) - Tối 6/11 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao chứng nhận đối tác phân phối Siemens tại Việt Nam. Theo đó, Công ty cổ phần Máy-Thiết bị Dầu khí (PV MACHINO) là nhà phân phối chính thức tất cả các thiết bị điện Siemens tại Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Thái Lai, Giám đốc điều hành Siemens Việt Nam đã giới thiệu về Tập đoàn Siemens và sự xuất hiện của Siemens tại Việt Nam hơn 30 năm qua.

PV MACHINO trở thành nhà phân phối chính thức thiết bị điện Siemens tại Việt Nam ảnh 1
ông Phạm Thái Lai, Giám đốc điều hành Siemens Việt Nam chia sẻ tại sự kiện. Ảnh: DNVN/Minh Hoa. 
Theo đó, Siemens là tập đoàn công nghệ và điện tử toàn cầu, một thương hiệu lớn của Đức đại diện cho các thành tựu kỹ thuật, sáng kiến, chất lượng, sự tin cậy và tính quốc tế, với lịch sử hơn 170 năm thành lập, hoạt động tại hơn 200 quốc gia và khu vực.

Chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1993, Siemens đã tham gia thực hiện thành công hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng quan trọng và đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam. Hiện tại, Siemens có 3 văn phòng đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, cũng như một nhà máy ở Bình Dương, với tổng số hơn 300 nhân viên.

“Siemens là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phát điện và truyền tải, phân phối điện hiệu quả và là nhà tiên phong các giải pháp cơ sở hạ tầng cũng như các giải pháp tự động hóa… Đối tác của Siemens tại Việt Nam là các nhà máy nhiệt điện tại Việt Nam. Sản phẩm trung thế, hạ thế của Siemens cũng được sử dụng phổ biến ở các cơ sở hạ tầng, khu dân cư cao cấp. Việt Nam đang phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và đây là cơ sở rất tốt cho Siemens. Chúng tôi mong muốn sản phẩm của Siemens, đặc biệt là sản phẩm ổ cắm và công tắc điện được giới thiệu tại đây hôm nay sẽ sớm được khách hàng Việt Nam ưa thích và lựa chọn”, ông Lai nói.

Lễ trao chứng nhận đối tác phân phối Siemens tại Việt Nam.

Ấn tượng về thị trường Việt Nam, ông Andreas Matthe, Giám đốc điều hành kinh doanh chiến lược điện áp thấp của Tập đoàn Siemens chia sẻ: Yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Siemens là các sản phẩm thiết bị điện. Hành trình sản phẩm này bắt đầu từ nhiều thập kỷ trước tại Đức, trong khi đó có nhiều cơ sở ở một số quốc gia châu Âu, Nam Mỹ, châu Phi, châu Á.

“Chúng tôi vui mừng được đưa các sản phẩm này tới Việt Nam. Việt Nam là một nền kinh tế đang bùng nổ, Siemens với lịch sử lâu đời cam kết với khách hàng và đối tác của mình tại Việt Nam cũng như ở châu Á. Chúng tôi cam kết hỗ trợ các đối tác để phát triển kinh doanh sản phẩm thiết bị điện. Sản phẩm thiết bị của chúng tôi được thiết kế đáp ứng mong đợi của khách hàng Việt Nam và cho chúng tôi tin rằng, cùng với đối tác PV MACHINO, chúng tôi có thể tiếp tục câu chuyện thành công bắt đầu từ nhiều thập kỷ trước tại Đức”.

PV MACHINO trở thành nhà phân phối chính thức thiết bị điện Siemens tại Việt Nam ảnh 3
Ông Andreas Matthe, Giám đốc điều hành kinh doanh chiến lược điện áp thấp của Tập đoàn Siemens chia sẻ tại sự kiện. Ảnh: DNVN/Minh Hoa. 
Ông Phạm Văn Hiệp, Chủ tịch Hội đồng Quản trị PV MACHINO cho biết với hơn 60 năm có mặt trên thị trường, công ty tin tưởng sự hợp tác này với Siemens sẽ góp phần khẳng định mục tiêu phát triển của mình là trở thành một công ty mạnh, phát triển bền vững: “Chúng tôi rất tự hào được Siemens lựa chọn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm công tắc, ổ cắm điện của hãng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm thiết bị điện của Siemens luôn đảm bảo chất lượng, đem đến tính năng vượt trội, sự sang trọng, cao cấp trong thiết kế và sự hài lòng của khách hàng. Đến với Siemens, khách hàng sẽ được phục vụ với sự tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng cùng với dịch vụ bảo hành sản phẩm chu đáo. Với thị trường đang rất phát triển tại Việt Nam hiện nay và với sự đồng hành của quý vị đối tác, chúng tôi tin rằng việc phát triển các sản phẩm công tắc, ổ cắm điện Siemens tại thị trường Việt Nam sẽ sớm gặt hái được thành công”.

Tại sự kiện, ông Locus Li, Giám đốc Phát triển kinh doanh khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Tập đoàn Siemens đã giới thiệu sản phẩm mới của Siemens sẽ có mặt tại Việt Nam, rất phù hợp với sự phát triển công nghệ hiện nay trên thế giới.

Minh Hoa

tin bài khác