Người Tiên Phong và Cơ hội đầu tư cho tương lai

In bài viết
(DNVN) - Người Tiên Phong là những cá nhân, tập thể biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận những khó khăn, thử thách để có những sáng kiến đột phá và chủ đề “Người Tiên Phong và Cơ hội đầu tư cho tương lai” là chủ đề hấp dẫn của Chương trình Leader Talk vừa diễn ra tại TPHCM.
Người Tiên Phong và Cơ hội đầu tư cho tương lai ảnh 1
Các khách mời tham dự Leader Talk “Người Tiên Phong và Cơ hội đầu tư cho tương lai”
Với sự tham dự của gần 400 doanh nhân thành đạt, Chương trình Leader Talk “Người Tiên Phong và Cơ hội đầu tư cho tương lai” mở đầu bằng chia sẻ của ông Lý Trường Chiến, Chuyên gia tư vấn cấp cao – Chủ tịch Trí Tri Group.

“Sống trong kỷ nguyên 4.0 người nhanh thắng kẻ chậm, ý nghĩa tiên phong là cực kỳ quan trọng cho các cá nhân, tổ chức. Trong những năm gần đây, nhiều đơn vị đã trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Với tinh thần đó, tập đoàn Nguyễn Hoàng đã tiên phong đầu tư gần 1.000 tỷ đồng vào Thành phố Giáo dục Quốc tế (International Education City - IEC) tại Quảng Ngãi để tạo ra những thay đổi tích cực cho khu vực miền Trung, tôi rất hoan nghênh hành động này của Nguyễn Hoàng”, ông Chiến nói.

Người Tiên Phong và Cơ hội đầu tư cho tương lai ảnh 2
Chuyên gia tư vấn cấp cao Lý Trường Chiến 
Cùng chung nhận định này, bà Nguyễn Thu Hương, Trưởng Ban tổ chức, Tổng Giám đốc Nam Hương Corporation, Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế - BSIN và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN cho rằng, nếu không dấn thân thì không thể nào có được thành công. Trong thời đại kinh tế hội nhập toàn cầu, doanh nghiệp chính là chiến sĩ trên thương trường. Người tiên phong phải có sự kiên trì, dũng cảm, đam mê mãnh liệt, nguồn lực và đội ngũ đồng hành để dẫn dắt thị trường và dần có được tình cảm của người tiêu dùng.

Người Tiên Phong và Cơ hội đầu tư cho tương lai ảnh 3
Á hậu Nguyễn Thu Hương chia sẻ về Người Tiên Phong và Cơ hội đầu tư cho tương lai 
Bà Hương đánh giá cao dự án của Tập đoàn Nguyễn Hoàng nhằm thay đổi quan niệm về việc du học tại chỗ của đông đảo người Việt Nam, bằng cách đầu tư và phát triển cơ sở giáo dục hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế.

“Nam Hương Corporation đã quyết định đồng hành với Tập đoàn Nguyễn Hoàng, bởi người tiên phong luôn cần những người bạn đồng hành cùng chí hướng khi ở giai đoạn đầu tiếp cận thị trường mới và người tiêu dùng chưa có niềm tin”, bà Hương khẳng định.

Đức Tân

tin bài khác