Lì xì 'đắc lộc' của doanh nghiệp kéo dài tới hết tháng Giêng

In bài viết
(DNVN) - Lì xì cho khách hàng và cán bộ công nhân viên là nét văn hoá của doanh nghiệp trong những ngày đầu xuân mới - "Lì xì đắc lộc, khởi phát thành công".
Lì xì 'đắc lộc' của doanh nghiệp kéo dài tới hết tháng Giêng ảnh 1
Các ngân hàng lớn lì xì đón lộc đầu xuân. Nguồn: Internet.
Tưng bừng nhất phải kể đến các ngân hàng, với những phong bao lì xì phấp phới ngay từ ngày giao dịch đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất. Vietcombank triển khai chương trình "Đón lộc đầu xuân Tết Mậu Tuất 2018" với tổng ngân sách 4 tỉ đồng, lì xì trực tiếp cho mỗi khách hàng từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng ngay sau khi khách hàng hoàn tất giao dịch tại quầy.

Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội (SHB) lì xì cho khách đến giao dịch bằng tiền mặt hoặc vàng SJC nhưng kèm điều kiện tiền gửi phải trên 200 triệu đồng. Còn khách hàng gửi tiền từ 20 triệu đồng trở lên có cơ hội nhận áo mưa, bộ đựng thực phẩm, chảo, mũ bảo hiểm…

HDBank áp dụng lì xì cho cả khách hàng giao dịch trực tiếp lẫn online trong các ngày đầu Xuân nhưng kèm theo một vài quy định như số thứ tự may mắn hoặc thẻ cào trúng quà tặng.

VPBank lì xì khách hàng đến gửi tiết kiệm số tiền bằng là 0,1 điểm phần trăm lãi suất trong 3 ngày đầu năm mới. Tại hội sở của ngân hàng ở TPHCM và Hà Nội còn có ông đồ viết thư pháp tặng theo yêu cầu cho khách gửi tiết kiệm.

Lì xì 'đắc lộc' của doanh nghiệp kéo dài tới hết tháng Giêng ảnh 2
VPBank có ông đồ viết thư pháp tặng theo yêu cầu cho khách gửi tiết kiệm trong ngày đầu xuân. Nguồn: Internet.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) kéo dài chương trình lì xì khuyến mại tới Rằm tháng Giêng, khách hàng sẽ được tham gia chương trình "Chào Xuân đón lộc" với cơ hội rút thăm trúng thưởng 100% lộc lì xì từ 20.000 - 150.000 đồng.

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) dành hàng nghìn quà hấp dẫn cho khách hàng với tổng trị giá giải thưởng lên đến 4 tỉ đồng. Tất cả khách hàng đến giao dịch ngay ngày đầu năm mới mùng 6 tháng Giêng sẽ được lì xì bằng tiền mặt trực tiếp, khách hàng gửi tiết kiệm sẽ được quay số may mắn với cơ hội trúng giải thưởng đặc biệt là 1 lượng vàng SJC.

Sau ngân hàng, doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực giáo dục và làm đẹp cũng ưu tiên tối đa cho việc lì xì khách hàng trong những ngày đầu năm mới, từ 10%- 20% học phí, chi phí khi đăng ký các khóa học hoặc tham gia dịch vụ thẩm mỹ.

Trung tâm IDC chuyên về lĩnh vực Kiến trúc nội thất, đồ họa quảng cáo lì xì lên đến 20% học phí khi đăng ký các khóa học và thời gian áp dụng khuyến mại kéo dài tới hết tháng Giêng âm lịch.

Chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 và mang tới những niềm vui nhỏ trong dịp đầu năm, Công ty Eduzone triển khai chương trình Lì xì Tết trị giá 1 triệu đồng khi đăng kí đi học tiếng Anh tại Philippines, du học hè Philippines từ ngày 21/2/2018 tới 2/3/2018.

Lì xì 'đắc lộc' của doanh nghiệp kéo dài tới hết tháng Giêng ảnh 3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu chuẩn Hàn uy tín tại Việt Nam đã lì xì cho khách hàng nhân dịp đầu năm Mậu Tuất với ưu đãi hấp dẫn: Giảm ngay 15% các dịch vụ thẩm mỹ như cắt mí mắt, nhấn mí, nâng mũi, phẫu thuật căng da mặt, hút mỡ; giảm đến 20% dịch vụ nha khoa như tẩy trắng răng, cạo vôi răng, chăm sóc răng miệng.

Hình ảnh Công ty TNHH sản xuất - thương mại - dịch vụ Hoan Vinh, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang lì xì 500 chỉ vàng cho công nhân đã thực sự mang lại niềm tin vui cho người lao động trong những ngày đầu xuân mới. Trong 7 năm qua, công ty này đã lì xì hơn 2.000 chỉ vàng 24k cho nhân viên.

Lì xì 'đắc lộc' của doanh nghiệp kéo dài tới hết tháng Giêng ảnh 4
Công ty Hoan Vinh lì xì vàng cho công nhân trong ngày đầu xuân mới.
Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất áo đầm thời trang cao cấp xuất khẩu qua Mỹ và đặc biệt, công ty đã tiếp nhận các lao động là người khuyết tật và cả những người đã từng có tiền án, tiền sự vào làm việc.

Công ty này cũng tổ chức dạy nghề miễn phí cho các con em gia đình lao động tại địa phương có tuổi đời 15-16 nhưng do điều kiện khác nhau không thể đến trường, và đến tuổi trưởng thành nếu muốn làm việc thì công ty sẽ nhận. Mức lương của công nhân ở đây trung bình mỗi tháng khoảng 6 triệu đồng.

Công ty Hoan Vinh thực sự đã lì xì niềm vui cả năm cho đông đảo cán bộ, công nhân viên của mình.

Minh Hoa

Minh Hoa

tin bài khác