Đêm nhạc điện tử “Future Night”: Bản hòa âm ánh sáng dành cho người CMC

In bài viết
(DNVN) - Lần đầu tiên, một tập đoàn trong lĩnh vực công nghệ tổ chức đêm nhạc điện tử EDM hoành tráng và sôi động để kỷ niệm 25 năm thành lập. “Future Night” thể hiện cho khát vọng tương lai của Tập đoàn Công nghệ CMC ở tuổi 25, với đam mê của những người rất trẻ để tiến tới tương lai số. 
Đêm nhạc điện tử “Future Night”: Bản hòa âm ánh sáng dành cho người CMC ảnh 1

Trong ba ngày 18-20/5/2018, Tập đoàn Công nghệ CMC đã tổ chức chuỗi hoạt động liên tiếp chào mừng dịp kỷ niệm 25 năm thành lập (26/5/1993 – 26/5/2018). Lần đầu tiên, gần 2000 cán bộ nhân viên CMC từ 3 miền Bắc, Trung, Nam đã hội ngộ tại FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) để cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể. Bên cạnh các sự kiện tri ân những đóng góp của cán bộ nhân viên, giải thể thao (marathon, bóng đá, tennis, golf), điểm đáng chú ý nhất là gala “Future Night” - đêm nhạc EDM hoành tráng dành cho những người CMC trẻ tuổi. Đây cũng là lần đầu tiên một tập đoàn công nghệ tổ chức đêm nhạc điện tử cho nhân viên, với phong cách rất hiện đại, mang đậm tính công nghệ rất sáng tạo và khác biệt.

Đêm nhạc điện tử “Future Night”: Bản hòa âm ánh sáng dành cho người CMC ảnh 2
Cổng chào của chương trình với đường hầm thể hiện con đường hướng tới tương lai “Future Next” – chủ đề kỷ niệm 25 năm của Tập đoàn Công nghệ CMC

Mở đầu chương trình, MC Nguyên Khang bước ra sân khấu trong trang phục ánh bạc (thể hiện hình ảnh một phi hành gia vũ trụ) chào mừng khán giả trong tinh thần rất hào hứng, sôi động. Nguyên Khang mời người CMC lên chuyến bay đặc biệt trên con tàu vũ trụ mang số hiệu CMC25, đưa CMC cất cánh khỏi Trái đất và điểm đến sẽ là năm 2043. Và “cơ trưởng” Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC) là người lên khoang điều khiển để phát lệnh phóng tàu vũ trụ CMC25 bay vào không gian. “Cơ trưởng” và phi hành đoàn (là Ban lãnh đạo của CMC) cùng chạm vào quả cầu năng lượng khổng lồ để cộng hưởng và hội tụ năng lượng, chuẩn bị cho tàu vũ trụ cất cánh.

Đêm nhạc điện tử “Future Night”: Bản hòa âm ánh sáng dành cho người CMC ảnh 3
Đêm nhạc điện tử “Future Night”: Bản hòa âm ánh sáng dành cho người CMC ảnh 4
"Cơ trưởng” Nguyễn Trung Chính và phi hành đoàn lên sân khấu để thực hiện nghi thức “Truyền năng lượng - Mở Tương lai”
Đêm nhạc điện tử “Future Night”: Bản hòa âm ánh sáng dành cho người CMC ảnh 5

Mọi người chạm vào quả cầu năng lượng khổng lồ, chuẩn bị cho tàu vũ trụ cất cánh. Sau khi đủ năng lượng, quả cầu rực sáng tối đa, con tàu vũ trụ CMC 25 đã chính thức cất cánh cùng màn pháo hoa được bắn liên tiếp từ mà hình LED vụt lên trời, kéo dài hơn 1 phút trong sự hào hứng của toàn thể gần 2000 nhân viên CMC phía dưới.

Đêm nhạc điện tử “Future Night”: Bản hòa âm ánh sáng dành cho người CMC ảnh 6
Tất cả nhân viên CMC dưới sân khấu cầm gậy ánh sáng và hô vang “CMC – Future Next!” để quả cầu có đủ năng lượng

Tiếp đến, đêm gala “Future Next” tiếp tục với những phần trình diễn của các cô gái bốc lửa đến từ The Girls, sôi động với các chàng trai nhóm Xkey Band, ST của nhóm 365 đem đến sự khuấy động với những bài hit như “Bống Bống Bang Bang” hay những bài nhạc dance hoành tráng của Giang Hồng Ngọc và vũ đoàn. Thế nhưng phần đỉnh điểm nhất và kết nối tất cả mọi người là những bản mix âm nhạc điện tử của hai DJ nổi tiếng SlimV và Ngọc Ngà. Tất cả 1700 người CMC đã hòa mình trong tiếng nhạc, thậm chí lãnh đạo tập đoàn và các công ty cũng rất nhiệt tình nhảy cùng nhân viên của mình.

Đêm nhạc điện tử “Future Night”: Bản hòa âm ánh sáng dành cho người CMC ảnh 7
Nhóm The Girls
Đêm nhạc điện tử “Future Night”: Bản hòa âm ánh sáng dành cho người CMC ảnh 8
Nhóm Xkey Band
Đêm nhạc điện tử “Future Night”: Bản hòa âm ánh sáng dành cho người CMC ảnh 9
Ca sĩ ST khuấy động không khí bằng những bản hit của mình
Đêm nhạc điện tử “Future Night”: Bản hòa âm ánh sáng dành cho người CMC ảnh 10
Giang Hồng Ngọc với những bản dance sôi động
Đêm nhạc điện tử “Future Night”: Bản hòa âm ánh sáng dành cho người CMC ảnh 11
Đêm nhạc điện tử “Future Night”: Bản hòa âm ánh sáng dành cho người CMC ảnh 12
DJ SlimV khiến đêm nhạc bùng nổ với những khoảnh khắc đáng nhớ 

Đêm gala “Future Next” đã được kéo dài tới tận đêm khuya, nhưng người CMC vẫn rất hào hứng hưởng ứng theo tiếng nhạc EDM. Thông qua đêm nhạc này, hình ảnh một Tập đoàn Công nghệ CMC đam mê hướng tới tương lai số với đẳng cấp thế giới (world class) đã được định hình rõ ràng, tạo niềm tin và truyền động lực cho gần 2500 cán bộ nhân viên CMC hết mình cống hiến cho những hành trình mới trong tương lai.

bài liên quan

tin bài khác