‘BSIN & WLIN Business Festival’ - thêm nguồn năng lượng cho doanh nhân thành đạt

In bài viết
(DNVN) - Cảm xúc đặc biệt được “BSIN & WLIN Business Festival”, một trong những sự kiện được Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam bảo trợ truyền thông, mang lại không chỉ là những giây phút thư giãn cho các doanh nhân mà còn tạo nhiều cơ hội đầu tư trên con đường hợp tác phía trước.
‘BSIN & WLIN Business Festival’ - thêm nguồn năng lượng cho doanh nhân thành đạt ảnh 1
Các thành viên của cả hai mạng lưới đã tham dự sự kiện 
Ngày 28 và 29/8 vừa qua, tại Laguna Lăng Cô – khu phức hợp nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam đã diễn ra sự kiện được nhiều thành viên BSIN và WLIN mong chờ “BSIN & WLIN Business Festival”.

Đơn vị tài trợ cho sự kiện là: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên; Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam; He & Me Canai; bà Nguyễn Thị Thủy, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam; bà Lê Thị Tâm, Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đây là sự kiện được tổ chức bởi Mạng lưới Phong bách Doanh nhân – BSIN và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN, với sự đồng hành của Laguna Lăng Cô – khu phức hợp nghỉ dưỡng quốc tế hàng đầu Việt Nam và được Nam Hương Corporation độc quyền thực hiện.

Trong suốt hai ngày sự kiện, các doanh nhân đã được tham gia nhiều hoạt động thú vị và cùng nhau trải qua những cảm xúc đặc biệt nhằm tăng sự gắn kết, thư giãn, giải trí sau thời gian bận rộn với công việc, đồng thời những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho các hoạt động của hai mạng lưới cũng đã được vinh danh trong khuôn khổ sự kiện. 

Bùng nổ phần trình diễn tài năng

Mạng lưới BSIN và WLIN có những doanh nhân không chỉ tài giỏi trong kinh doanh mà còn có những tài năng đặc biệt. “BSIN & WLIN Got Talents” trong sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival” chính là cơ hội để họ thể hiện.

Các “thí sinh” đã mang đến cho khán giả những bài hát bất hủ như:  I will always love you, Honey & Poison, The Moon Represents My Heart, Giấc mơ Chapi, Yêu và mơ, Photograph…

Người giành chiến thắng trong cuộc thi là bà Ayla Dewi A. Aldjufrie với bài hát “I will always love you”, bằng giọng hát nội lực của mình, Ayla đã hoàn toàn chinh phục những vị giám khảo khó tính.

‘BSIN & WLIN Business Festival’ - thêm nguồn năng lượng cho doanh nhân thành đạt ảnh 2
Bà Ayla đã xuất sắc giành chiến thắng trong "BSIN & WLIN Got Talents" 
 Mở ra cơ hội đầu tư tại dải đất miền Trung

Buổi Talk show “Miền Trung: Cơ hội vàng cho các chiến lược đầu tư” với sự tham gia của hai diễn giả là doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Nam Hương Corporation và doanh nhân Gavin Herholdt, Giám đốc điều hành của Laguna Lăng Cô đã mở ra cho những nhà đầu tư cơ hội mới đối với dải đất miền Trung.

Về những tiềm năng cho sự phát triển của miền Trung, ông Gavin và ông Hoài Nam đều cho rằng miền Trung là một mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng, với ba di sản đã được UNESCO công nhận, sông nước hữu tình nhưng “bấy lâu nay chúng ta còn quên lãng”. Bên cạnh đó, người dân miền Trung với đặc tính chịu thương chịu khó, cần cù lao động rất thích hợp cho việc phát triển lĩnh vực bất động sản, du lịch.

‘BSIN & WLIN Business Festival’ - thêm nguồn năng lượng cho doanh nhân thành đạt ảnh 3
Ông Gavin và ông Hoài Nam đồng quan điểm cho rằng miền Trung là một mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng 
Cũng trong sự kiện, đại diện của WLIN đã có những sự ký kết hợp tác với những đối tác nước ngoài.
‘BSIN & WLIN Business Festival’ - thêm nguồn năng lượng cho doanh nhân thành đạt ảnh 4
Bà Thu Hương và bà Isabelle  ký kết cho chương trình bình chọn WLIN Asean Beauty Queen 
Tự hào với những cá nhân và thương hiệu được vinh danh

Trong khuôn khổ của sự kiện, những cá nhân và tập thể có những đóng góp cho sự phát triển của BSIN và WLIN đã được vinh danh với sự chứng kiến của những thành viên trong mạng lưới với hai giải là “The Best Brand” và “Asean’s Top Leader”.

Giải thưởng “The Best Brand” đã được trao cho 7 thương hiệu được bình chọn nhiều nhất, bao gồm: Laguna Lăng Cô, He & Me Canai, Sunny Smile Dental Clinic, DNTN Kinh doanh vàng bạc đá quý Đại Phúc, Công ty Cố phần Áo tắm Cẩm Tiên, Công ty Cổ phần mỹ phẩm Vẻ đẹp Việt, Thea Aesthetic Clinic.

‘BSIN & WLIN Business Festival’ - thêm nguồn năng lượng cho doanh nhân thành đạt ảnh 5  
‘BSIN & WLIN Business Festival’ - thêm nguồn năng lượng cho doanh nhân thành đạt ảnh 6
Đại diện những thương hiệu nhận giải The Best Brand 
Cùng với đó, giải thưởng “Asean’s Top Leader” đã được trao cho những nữ doanh nhân có những cống hiến không chỉ trong công việc mà còn cho sự phát triển không ngừng của mạng lưới. Đó là: Bà Lưu Bích Nguyệt, Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Pearls, Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group; bà Hoàng Thanh Tâm, Chủ tịch WLIN Capital HN, TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD Việt Nam; bà Đoàn Thị Thanh Nga, Partner của WLIN Queen - Management Consultant of IBID Company; bà Lương Thị Nụ - Chủ tịch WLIN Hải Dương, Chủ tịch ANHDAO Plaza; bà Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch Kiến tạo CLB WLIN Beauty, Chủ tịch Công ty Dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh; bà Hoàng Thị Ngọc Nguyên, Chủ tịch CLB WLIN Peak of Life, Người sáng lập và điều hành Les Sam Beauty Clinic & Spa; bà Phan Thị Ngọc Nga - Chủ tịch WLIN Diamond Nha Trang, Á Hoàng Quyền năng phái đẹp 2015 - TGĐ Công ty VLTTXD Ngọc Nga; bà Abby Lau, WLIN Singapore Partner, Người sáng lập MultiFlora Pte Ltd, Người sáng lập Abby Global Skincare, Tổng giám đốc IntMedia Pte Ltd; bà Ayla Dewi A. Aldjufrie - Người sáng lập Ayla & Associate, Co – founder of WLIN Indonesia; bà Shirley Eng - Giám đốc Wolverine Global Marketing SDN BHD. 
‘BSIN & WLIN Business Festival’ - thêm nguồn năng lượng cho doanh nhân thành đạt ảnh 7
Chia sẻ cảm xúc về sự kiện, đại diện BTC chương trình – Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương nói: “Tôi thấy rất vui vì BSIN & WLIN Business Festival đã mang đến nhiều cơ hội cho các thành viên. còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sống trong một nguồn năng lượng vô cùng tích cực của cộng đồng BSIN & WLIN Global. Không chỉ kết nối kinh doanh, hợp tác làm ăn không biên giới mà các thành viên còn vui chơi, sống hết mình những giây phút bên nhau”.
Minh Hoa

tin bài khác