Bảo Việt chung tay lan tỏa tinh thần lạc quan

In bài viết
(DNVN) - Thu hút hơn 400 cán bộ, tư vấn viên tham gia, ngày hội hiến máu tình nguyện “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn" lần thứ 4 vừa được tổ chức đã truyền tải thông điệp: Sự chung tay của doanh nghiệp góp phần lan tỏa tinh thần lạc quan.

 Bảo Việt chung tay lan tỏa tinh thần lạc quan ảnh 1
 Tập đoàn Bảo Việt tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện "Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn” lần thứ 4 tại Hà Nội và TPHCM.
Trong các ngày từ ngày 22 - 23/10/2018, tại Hà Nội và TPHCM, hàng trăm cán bộ, nhân viên, đại lý, tư vấn viên Bảo Việt đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn" lần thứ 4 do Tập đoàn Bảo Việt phối hợp cùng Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Đây là hoạt động thực hiện chủ trương  gắn các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cộng đồng của Tập đoàn Bảo Việt và cũng nằm trong chuỗi chương trình được tổ chức từ năm 2013 với mong muốn góp phần tiếp thêm niềm tin, tinh thần lạc quan cho các bệnh nhân cần truyền máu.

Bảo Việt tin rằng, sự chung tay của doanh nghiệp sẽ góp phần lan tỏa tinh thần lạc quan, giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng tới các bệnh nhân cần máu trong quá trình điều trị.

Việc tổ chức chương trình hiến máu là một hành động thiết thực góp phần giảm bớt tình trạng thiếu máu cho điều trị bệnh nhân hiện nay và thể hiện được tinh thần tình nguyện chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng của các cán bộ Bảo Việt.

Từ năm 2009, Bảo Việt là Tập đoàn kinh tế tiên phong tham gia chương trình “Những giọt máu hồng” do Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức. Từ đó tới nay, Tập đoàn Bảo Việt luôn tích cực tham gia các chương trình hiến máu; bên cạnh việc đóng góp máu cho quỹ máu dự trữ, Bảo Việt còn mời các bác sĩ, chuyên gia của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tới tuyên truyền và phổ biến về lợi ích và quyền lợi của việc tham gia hiến máu nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng đối với việc hiến máu.

Tính đến nay, Bảo Việt đã đóng góp hàng ngàn đơn vị máu, góp phần cùng cộng đồng cung cấp kịp thời nguồn máu, đem lại sự sống cho nhiều bệnh nhân.

Minh Hoa

tin bài khác