Siemens thúc đẩy hợp tác với đối tác lớn để hỗ trợ DNNVV của Việt Nam

In bài viết
(DNVN) - Đây là khẳng định của ông Mr. Locus Li, Giám đốc Phát triển kinh doanh khu vực châu Á-Thái Bình Dương thuộc Tập đoàn Siemens khi trả lời phỏng vấn Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam bên lề Lễ trao chứng nhận đối tác phân phối Siemens tại Việt Nam, tối 6/11 tại Hà Nội.

Siemens thúc đẩy hợp tác với đối tác lớn để hỗ trợ DNNVV của Việt Nam ảnh 1
Ông Mr. Locus Li, Giám đốc Phát triển kinh doanh khu vực châu Á-Thái Bình Dương thuộc Tập đoàn Siemens trả lời phỏng vấn. Ảnh: DNVN/Minh Hoa.
Xin ông cho biết tính ưu việt của sản phẩm thiết bị điện thông minh mà Siemens giới thiệu tại sự kiện Lễ trao chứng nhận đối tác phân phối Siemens tại Việt Nam hôm nay cũng như chiến lược kinh doanh của Tập đoàn tại Việt Nam trong thời gian tới?

Ông Mr. Locus Li: Siemens là một tập đoàn lớn của Đức, có lịch sử phát triển rất lâu đời. Thiết bị điện, công tắc, ổ cắm mà chúng tôi giới thiệu trong sự kiện hôm nay là sản phẩm ưu việt, màu sắc đẹp, chất lượng, dễ lắp đặt, sử dụng thuận tiện tại Việt Nam. Có thể khẳng định, đây là sản phẩm chất lượng số một, tính năng sản phẩm và thiết kế sản phẩm là những ưu việt mà Siemens luôn tạo ra cho người tiêu dùng. Mọi thiết kế đều độc quyền, phần lớn sản phẩm của Siemens đều giành được giải thưởng trên thế giới.

Siemens thúc đẩy hợp tác với đối tác lớn để hỗ trợ DNNVV của Việt Nam ảnh 2
Sản phẩm thiết bị điện của  Siemens tại Lễ trao chứng nhận đối tác phân phối Siemens tại Việt Nam thu hút sự quan tâm của doanh nhân. Ảnh: DNVN/Minh Hoa.
Hiện nay Siemens đang hợp tác với Công ty cổ phần Máy-Thiết bị Dầu khí (PV MACHINO) là một doanh nghiệp lớn tại Việt Nam để đưa các sản phẩm như ổ cắm thông minh rộng rãi ra thị trường. Đối tượng tiếp cận đầu tiên hướng tới là khách hàng dùng cho khách sạn năm sao và các công trình cao cấp. Tuy nhiên, Siemens không chỉ giới thiệu tại Việt Nam sản phẩm ổ cắm, các thiết bị điện thông minh mà chúng tôi còn có rất nhiều mảng khác. Siemens đang và sẽ hợp tác với nhiều đối tác, trong rất nhiều mảng tại Việt Nam. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi đang kỳ vọng rất lớn vào thị trường Việt Nam.

Việt Nam là thị trường rất mở, tuy nhiên đa phần là doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN). Xin ông cho biết hoạt động mở rộng thị trường sản phẩm của Siemens tại Việt Nam ngoài việc hợp tác với các đối tác lớn, Siemens sẽ tạo cơ hội nào cho DNVVN?

Ông Mr. Locus Li: Siemens rất kỳ vọng ở thị trường Việt Nam, đây là lý do chúng tôi đến đây với mong muốn thúc đẩy hợp tác với đối tác lớn. PV MACHINO là một lựa chọn tối ưu. Siemens thường chọn đối tác lớn, đối tác rất am hiểu thị trường Việt Nam và các doanh nghiệp lớn này sẽ làm việc với các doanh nghiệp nhỏ phía dưới.

Siemens cam kết hỗ trợ tất cả các đối tác như nhà đầu tư, đại lý, tư vấn, thiết kế nội thất hoặc kiến trúc sư để phát triển kinh doanh sản phẩm thiết bị điện Siemens. Chúng tôi rất ấn tượng với doanh nghiệp Việt. Họ rất thông minh, chăm chỉ và luôn suy nghĩ tích cực.

Minh Hoa

tin bài khác