Khi Lazada sinh nhật, các đối thủ chúc mừng gì?

In bài viết
(DNVN) - Khi Lazada sinh nhật, đây là cách các đối thủ của họ chúc mừng "bạn hàng xóm"… Không cần thiết khi hoạn nạn mới biết bạn là ai, ngay cả khi bạn ăn mừng sinh nhật, cách bạn bè chúc mừng bạn cũng cho thấy tình thân của các bạn tới mức nào.
Khi Lazada sinh nhật, các đối thủ chúc mừng gì? ảnh 1

Mới đây, Lazada chạy chương trình promotion chúc mừng đại diệc sinh nhật lần thứ 6 của họ. Khi Lazada thông báo "Đại tiệc sinh nhật bắt đầu", thì "bạn bè" của họ cũng cấp tập chúc mừng với cách không ai giống ai.

Khi Lazada sinh nhật, các đối thủ chúc mừng gì? ảnh 2
Shopee - tuyên bố Cần gì sinh nhật, Deal vẫn sốc, giá vẫn bốc. 
Khi Lazada sinh nhật, các đối thủ chúc mừng gì? ảnh 3A đây rồi - trang thương mại điện tử của Vingroup - tuyên bố "Chúc mừng sinh nhật bạn hàng xóm", không quên đưa ra chính sách ship 0 đồng.

Tiki có lẽ là anh bạn chúc mừng nhiệt tình nhất, làm hẳn một TVC quảng cáo với hot girl Chipu kèm lời mời Ưu đãi vô hạn – Còn vui hơn cả SINH NHẬT. Chương trình ưu đãi giảm sốc này được áp dụng từ ngày 9 – 11/5 – trùng với 3 ngày đại tiệc của Lazada.

Khi Lazada sinh nhật, các đối thủ chúc mừng gì? ảnh 4
Lazada có vẻ là một thương hiệu hay được bạn bè "chơi". Cách đây 3 năm, Sendo của FPT cũng chạy một chương trình promotion với tuyên bố "Bạn mua hàng ở Lazada và không hài lòng? Sendo.vn sẵn sàng phục vụ bạn", kèm theo một mã giảm giá trị giá 100.000 đồng cho các khách hàng của Lazada.

Theo CafeF.vn

tin bài khác