Khách hàng Bảo Việt tại Lạng Sơn trúng ô tô Mercedes 1,5 tỷ đồng

In bài viết
(DNVN) - Khách hàng Bảo Việt tại Lạng Sơn trúng ô tô Mercedes 1,5 tỷ đồng với Chương trình “Mùa hè sôi động”.

Ngày 09/9, tại Đồng Nai, Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức lễ quay thưởng đợt 3, đợt quay thưởng cuối cùng của chương trình khuyến mại “Mùa hè sôi động”.

Chương trình “Mùa hè sôi động” - chương trình tri ân khách hàng lớn nhất mùa hè năm 2018 của Tập đoàn Bảo Việt với tổng giá trị quà tặng lên đến 15 tỷ đồng diễn ra từ 1/6 đến 29/8/2018 đã nhận được sự hưởng ứng của 115.000 khách hàng với những con số ấn tượng.

Chương trình quay thưởng đợt 3 tại Đồng Nai đã tìm ra khách hàng may mắn trúng giải lớn nhất - 01 chiếc ô tô Mercedes-Benz C200 trị giá 1,5 tỷ đồng và chủ nhân của giải thưởng này là chị Vũ Thị Thanh tại Bảo Việt Nhân thọ Lạng Sơn.
Khách hàng Bảo Việt tại Lạng Sơn trúng ô tô Mercedes 1,5 tỷ đồng  ảnh 1
Chương trình “Mùa hè sôi động” đã tìm ra khách hàng may mắn trúng ô tô Mercedes-Benz C200.
Trong 3 tháng, chương trình thu hút hơn 115.000 khách hàng tham gia, phát ra hơn 320.000 mã dự thưởng. Chỉ với chương trình này, Bảo Việt đã đạt hơn 3.300 tỷ đồng tổng doanh thu và huy động vốn. Chương trình mang tới nhiều ưu đãi và quà tặng được trao cho các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Bảo Việt tại 63 tỉnh/ thành phố trên toàn quốc.

Với chương trình “Mùa hè sôi động”, Bảo Việt tiếp tục khẳng định chiến lược xây dựng quan hệ bền vững với khách hàng tin tưởng gửi gắm kế hoạch tài chính và bảo vệ cá nhân, tối đa hóa lợi ích của khách hàng, phát huy sức mạnh hợp lực của Bảo Việt với các sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Dưới sự chứng kiến của gần 700 khách hàng, cơ quan thông tấn báo chí tại Đồng Nai, Bảo Việt cũng đã tìm ra chủ nhân của gần 250 giải thưởng có giá trị khác.

Khách hàng Bảo Việt tại Lạng Sơn trúng ô tô Mercedes 1,5 tỷ đồng  ảnh 2
Kết thúc chương trình khuyến mại “Mùa hè sôi động”, hơn 700 phần quà có giá trị đã tìm được chủ nhân 
Trước đó, Bảo Việt đã tổ chức 2 đợt quay thưởng tại Hải Phòng và Nghệ An và trao tặng gần 500 giải thưởng giá trị và hữu ích tới khách hàng trên toàn quốc. Tổng số khách hàng trúng các giải thưởng giá trị trong chương trình “Mùa hè sôi động” của Bảo Việt đến nay là hơn 700 người. Danh sách chi tiết các khách hàng trúng thưởng qua các đợt quay thưởng được công bố trên website Bảo Việt và thông báo trực tiếp tới khách hàng.

Tại buổi lễ, khách hàng tham dự được chia sẻ, giới thiệu về các gói tài chính tích hợp của Bảo Việt, về sản phẩm dịch vụ tiêu biểu của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty chứng khoán Bảo Việt, Ngân hàng Bảo Việt, Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt - những gói sản phẩm dịch vụ tích hợp, đa tiện ích luôn hướng tới mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng gia đình Việt.

Minh Hoa

bài liên quan

tin bài khác