Dời lịch biểu diễn đêm nhạc 'Live for Love - Sống để yêu'

In bài viết
(DNVN) - Theo thông báo của Ban Tổ chức, sự kiện khép lại Tuần lễ Kiến trúc Xanh Việt Nam 2018 là đêm nhạc "Live For Love - Sống để yêu" với sự góp mặt của "Hoàng tử Ballad" Shayne Ward sẽ bị dời lịch do trùng với ngày quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười. Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.
"Tuần lễ Kiến trúc Xanh Việt Nam 2018" đã diễn ra từ ngày 25-29/9 với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và người dân về vị trí, vai trò của công trình xanh, kiến trúc xanh, vật liệu xanh, công nghệ - giải pháp xanh…
Trong đó có, Triển lãm các đồ án đạt giải Cuộc thi “Kiến trúc xanh Sinh viên 2017”; Hội thảo chuyên sâu Tuần lễ Kiến trúc Xanh Việt Nam năm 2018 hưởng ứng Tuần lễ công trình xanh thế giới và Khóa Đào tạo – Tập huấn về các hệ thống chứng chỉ cho công trình xanh, công trình tiết kiệm năng lượng; mô phỏng năng lượng được Viện Nghiên cứu và Phát triển Đô thị Xanh Việt Nam phối hợp với Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), Công ty phần mềm mô phỏng IES, Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cấp chứng chỉ.
Dời lịch biểu diễn đêm nhạc 'Live for Love - Sống để yêu' ảnh 1
Shayne Ward chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức. (Ảnh: DNVN/Thanh Thanh)
Sự kiện cuối cùng cũng là sự kiện được mong chờ nhất là đêm nhạc “Live For Love - Sống để yêu” tiền thân là sự kiện âm nhạc Green Plus dự kiến diễn ra vào hồi 20h00 ngày 6/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự tham gia của "Hoàng tử Ballad" Shayne Ward và các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Trung Quân Idol và nhóm nhạc OPlus Band. Tuy nhiên, do chương trình trùng với ngày quốc tang nguyên Tổng Bí Thư Đỗ Mười nên sẽ tạm hoãn. 
Dời lịch biểu diễn đêm nhạc 'Live for Love - Sống để yêu' ảnh 2
"Hoàng tử Ballad" Shayne Ward tại buổi họp báo. (Ảnh: DNVN/ Thanh Thanh)
Phát biểu tại buổi họp báo chiều 4/10, đại diện Ban Tổ chức và nam ca sĩ Shayne Ward cho biết, hiện nay vẫn chưa thể đưa ra thời gian cụ thể cho buổi biểu diễn, tuy nhiên, rất có thể sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.
Theo Ban Tổ chức, “Live For Love - Sống để yêu” là một sản phẩm không chỉ có giá trị cao về mặt dàn dựng nghệ thuật mà còn truyền tải những ý nghĩa đẹp đẽ về sống xanh. Dù nam ca sĩ Shayne Ward đã từng gặp gỡ với khán giả Việt Nam 3 lần nhưng đây là lần đầu tiên anh biểu diễn trong khán phòng với sân khấu được dàn dựng công phu, lấy cảm hứng từ những thần thoại xuyên suốt chiều dài lịch sử của nhân loại, nơi gửi gắm khát vọng tình yêu trong sáng và mạnh mẽ nhất của loài người.
Shayne Ward cùng các nghệ sĩ Việt Nam sẽ dùng âm nhạc để kể câu chuyện của riêng mình và mỗi câu chuyện sẽ là một mảnh ghép giúp khán giả cảm nhận những cung bậc, khuôn dạng khác nhau của tình yêu trong cuộc đời.
Thanh Thanh

tin bài khác