Chương trình truyền hình thực tế hay nhất về phụ nữ Việt Nam mùa 4 chính thức phát sóng

In bài viết
(DNVN) - Trải qua ba mùa phát sóng với hơn 150 câu chuyện đầy tình yêu thương và mang tính nhân văn sâu sắc, "Người phụ nữ hạnh phúc" - được đánh giá là chương trình truyền hình thực tế hay nhất về phụ nữ Việt Nam sắp chính thức bước sang mùa thứ 4.
Thông tin này đã được đưa ra tại buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu Chương trình "Người phụ nữ hạnh phúc" Mùa 4 do Ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV 3 - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Thắng lợi (Victory Media) tổ chức chiều 05/6 tại Hà Nội.
Trải qua 3 mùa phát sóng, dưới sự dẫn dắt của MC Thái Tuấn, sự tương tác tinh tế của các MC hiện trường, sự trải lòng chân tình và tin tưởng của nhân vật, chương trình đã tấu lên những bản nhạc của cuộc sống mà ở đó, những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ đã được tôn vinh. Người phụ nữ Hạnh Phúc có thể nói là một series chương trình truyền hình thực tế hay nhất về phụ nữ Việt Nam, với thông điệp giàu tính nhân văn và lan tỏa: Mọi phụ nữ đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc.
Chương trình truyền hình thực tế hay nhất về phụ nữ Việt Nam mùa 4 chính thức phát sóng ảnh 1
Họp báo giới thiệu Chương trình "Người phụ nữ hạnh phúc" Mùa 4.
Chia sẻ về chương trình truyền hình thực tế này, ông Đỗ Văn Thắng - Giám đốc sản xuất chương trình cho biết, Chương trình "Người phụ nữ hạnh phúc" đã trải qua 3 mùa phát sóng với 156 câu chuyện đầy tình yêu thương, đầy nhân văn, những tấm gương đạo đức, những câu chuyện đầy nghị lực sống mạnh mẽ, kiên cường đã được các nhân vật kể lại, để từ đó truyền đi thông điệp giàu tính nhân văn và lan tỏa đến khán giả: Mọi phụ nữ đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc.
Còn theo ông Nguyễn Trọng Ninh - Chủ tịch HĐQT Victory Media: "Niềm hạnh phúc nhất của chúng tôi khi thực hiện chương trình là đã tổ chức 5 đám cưới cho các nhân vật, và tất cả đều là những nhân vật không bình thường. Đó là cặp đôi trẻ, một bạn nữ xinh xắn lấy 1 người chồng tàn tật, hay cặp đôi cưới nhau ở tuổi 60...".
Đối với chương trình Người phụ nữ hạnh phúc mùa thứ 4, ông Nguyễn Trọng Ninh đưa ra 2 thông điệp quan trọng. Thứ nhất, được sự đồng ý của lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam, số đầu tiên của chương trình sẽ được phát sóng vào 23h thứ Bảy tuần này, tức ngày ngày 06/6/2020. Thứ hai, chương trình mùa 4 đánh dấu bước ngoặt lớn về việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong truyền thông với sự đồng hành của Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số - VIV Digital.
Chương trình truyền hình thực tế hay nhất về phụ nữ Việt Nam mùa 4 chính thức phát sóng ảnh 2
 Theo ban tổ chức: Chương trình năm nay sẽ có nhiều điểm sáng tạo mới.
"Từ những câu chuyện và cảm xúc của nhân vật khách mời, bằng cách sáng tạo content 4.0, phát hành sản phẩm đa kênh, đa nền tảng, "Người phụ nữ hạnh phúc" sẽ được tiếp cận gần hơn và nhiều hơn với khán giả truyền hình cả nước", Chủ tịch HĐQT Victory Media cho hay.
Cũng theo ông Nguyễn Trọng Ninh, sự sáng tạo, chau chuốt, kỳ công trong từng chương trình cũng được thể hiện rõ ràng trong mùa 4, với sự mở rộng vùng miền nhân vật, những món quà trực tiếp tại trường quay hay những bí mật hậu trường thú vị. Sự đổi mới, sáng tạo của chương trình không nằm ngoài mục đích truyền đi thông điệp yêu thương, chia sẻ hạnh phúc, tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và lan tỏa những giá trị nhân văn.
Được biết, mùa thứ 4 của Người phụ nữ Hạnh Phúc sẽ chính thức phát sóng từ ngày 6/6/2020, với nhân vật đầu tiên là Á hậu Huyền My. Sau 6 năm đăng quang, Huyền My đã chia sẻ trên trang cá nhân: ‘’Lần đầu tiên không kìm được nước mắt trên sóng truyền hình’’ sau khi nhận món quà hạnh phúc mà ekip chương trình đã chuẩn bị dành tặng.
Đông Nghi

bài liên quan

tin bài khác