Ảnh bìa ‘Chuyện nhà Dr. Thanh’ được đấu giá dành tặng Quỹ từ thiện

In bài viết
(DNVN) -  Tác phẩm “Mẹ” được họa sĩ Lê Thiết Cương vẽ bằng chất liệu sơn dầu để minh họa trong cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” tái bản sẽ được đấu giá dành tặng Quỹ từ thiện Những trái tim ấm áp (Warm Hearts) từ 4-11/7.

Từ ngày 4 đến hết ngày 11/7 sẽ diễn ra buổi triển lãm hội họa “Lê Thiết Cương & Bạn” tại Hàng Da Gallery (Hà Nội). Đặc biệt, tất cả các tác phẩm tham gia triển lãm (có 8 tác giả cùng 20 tác phẩm) sẽ được đấu giá dành tặng Quỹ từ thiện Những trái tim ấm áp (Warm Hearts), theo nguồn tin từ Tân Hiệp Phát.

Một trong những tác phẩm độc đáo đó là tác phẩm “Mẹ” được họa sĩ Lê Thiết Cương vẽ bằng chất liệu sơn dầu để minh họa trong cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” tái bản (cuốn sách dự định lên kệ tại hệ thống nhà sách Trí Việt và Phương Nam trên toàn quốc trong tháng 7/2018).

Ảnh bìa ‘Chuyện nhà Dr. Thanh’ được đấu giá dành tặng Quỹ từ thiện ảnh 1
Tác phẩm “Mẹ” minh họa cho bìa cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh”. Nguồn: Tân Hiệp Phát  
Tác phẩm “Mẹ” là câu chuyện về tình mẫu tử trong cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh”. Họa sĩ Lê Thiết Cương đặc biệt ấn tượng với nhân vật má Nụ (mẹ Nụ) bởi sự hi sinh và bao dung.

Được biết, cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương đã có phiên bản audio lên sóng VOV FM89 và được bán trên các website Tranquithanh và Tiki, Amazon.

Đây là một quyển sách rất là ấn tượng về doanh nhân Trần Quí Thanh nỗ lực để xây dựng và phát triển một doanh nghiệp tư nhân lớn mạnh cùng thương hiệu của mình.

Điều hết sức bất ngờ là cách đây một năm, ngay sau khi ra mắt, mỗi ngày có khoảng hơn 500 người, không chỉ ở Việt Nam mà từ Mỹ, Canada, Nhật  Bản đặt mua cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh”.

Trân trọng từng độc giả, bất cứ độc giả nào đặt mua sách ở Việt Nam đều được “trả hàng” trong vòng 24h. Chỉ nửa tháng phát hành, Chuyện nhà Dr. Thanh”  đã bán được  hơn 8000 cuốn, khiến ngành phát hành sách truyền thống coi đây là một hiện tượng.

Trước sự đón nhận của độc giả, tác giả Trần Uyên Phương quyết định trích từ tiền bán mỗi cuốn sách 20.000 để tạo quỹ tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Chia sẻ về cuốn sách, Chủ tịch Tập đoàn Anh Group, Chủ tịch CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam nhận xét: “Qua cuốn sách này, tôi hiểu được những câu chuyện hậu trường của một doanh nghiệp tỉ đô, tôi hiểu được cách lèo lái một con thuyền doanh nghiệp từ nhỏ mà trở thành tập đoàn lớn có khả năng cạnh tranh với các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu”.

Ảnh bìa ‘Chuyện nhà Dr. Thanh’ được đấu giá dành tặng Quỹ từ thiện ảnh 2
Tác giả Trần Uyên Phương và cha - doanh nhân Trần Quí Thanh. Nguồn: Internet. 

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của những độc giả mến mộ, cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” phiên bản 2 , với ảnh bìa là tác phẩm “Mẹ”  vừa được phát hành, chuẩn bị lên kệ.

“Chuyện nhà Dr. Thanh” không chỉ mang lại những bài học đắt giá cho độc giả từ cuốn sách về câu chuyện kinh doanh trắc trở, tinh thần khởi nghiệp vượt khó, tình cảm gia đình sâu lắng, xúc động, mà còn đầy ắp nghĩa tình thiện nguyện.

Minh Hoa

tin bài khác