TPBank tung gói sản phẩm dành cho những người thích "xê dịch"

In bài viết
(DNVN) - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa chính thức ra mắt gói sản phẩm ưu việt dành riêng cho những người yêu thích du lịch với tên gọi FreeGo.

TPBank tung gói sản phẩm dành cho những người thích
Nguồn: TPBank
FreeGo tích hợp bộ ba sản phẩm với các tính năng vượt ra khỏi khuôn khổ của một sản phẩm ngân hàng truyền thống, bao gồm: Ứng dụng MyGo, thẻ thanh toán quốc tế TPBank Visa Plus, thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa FreeGo. FreeGo hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành trong những chuyến đi đầy ý nghĩa của người trẻ yêu du lịch, đam mê khám phá những miền đất mới dù chưa đủ “tiềm lực” tài chính, hoặc việc lên kế hoạch chi tiêu có nhiều trở ngại.

Với mọi thao tác trên điện thoại di động chỉ với 1 ứng dụng MyGo, bạn có thể: đăng ký mở và sử dụng ngay thẻ thanh toán quốc tế TPBank Visa Plus; quản lý - khóa thẻ ngay khi cần mà không phải gọi điện đến ngân hàng, tìm hiểu những thông tin hữu ích – nhận ưu đãi tại các điểm đến, đổi điểm thưởng sang quà tặng ngay trên ứng dụng, tìm vị trí ATM và kiểm tra tỷ giá ngay tại thời điểm đó,…

Đăng ký phát hành tại ứng dụng MyGo thẻ thanh toán quốc tế TPBank Visa Plus, khách hàng ngay lập tức có trong tay chiếc thẻ công nghệ contactless thời thượng với nhiều đặc quyền hấp dẫn. Nhận ưu đãi du lịch xuyên suốt thời gian sử dụng thẻ, rút tiền miễn phí tại toàn hệ thống ATM tại Việt Nam, hưởng mức phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất toàn hệ thống khi dùng thẻ thanh toán tại nước ngoài, thanh toán trực tuyến an toàn tuyệt đối với công nghệ bảo mật 3D Secure,…

Ngoài những đặc quyền riêng có của FreeGo, trong thời gian ra mắt sản phẩm, khách hàng còn được nhận 50K vào thẻ TPBank Visa Plus ngay khi tải thành công ứng dụng MyGo và Phát hành thẻ TPBank Visa Plus; nhận 2,000 điểm thưởng Loyalty cho giao dịch đầu tiên bằng thẻ Debit Plus hoặc FreeGo, giảm giá tới 75% tại hàng ngàn khách sạn trên toàn thế giới,… cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác để bạn thỏa giấc mơ du lịch, khám phá của mình.

TPBank tung gói sản phẩm dành cho những người thích
Nguồn: TPBank 
Cùng với FreeGo, hai chi nhánh TPBank đầu tiên tại Quảng Nam và Thái Nguyên cũng sắp đi vào hoạt động vào ngày 20 và 21/2 tới.

Theo đó, khách hàng tại Quảng Nam và Thái Nguyên sẽ bắt đầu được trải nghiệm những dịch vụ ngân hàng số hiện đại hàng đầu tại địa chỉ tại 152 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam và 70 Hoàng Văn Thụ - Phường Hoàng Văn Thụ - TP. Thái Nguyên.

Với các dịch vụ tài chính – ngân hàng chất lượng, hàng đầu cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, hai chi nhánh mới này hứa hẹn sẽ nhanh chóng hội nhập, góp phần tích cực phát triển kinh tế tại địa phương, đồng thời, là điểm đến tin cậy cho các giao dịch của khách hàng.

Minh Hoa

tin bài khác