Tập đoàn Tân Hoàng Minh đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

In bài viết
(DNVN) - Ngoài bằng khen từ Thủ tướng, "ông lớn" bất động sản này còn được trao quyết định đầu tư dự án 20 ha tại Hoàng Mai, Hà Nội.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại hội nghị "Hà Nội 2018 - Hợp tác đầu tư và Phát triển" diễn ra ngày 17/6 vừa qua. Doanh nghiệp được đánh giá cao trong công tác xây dựng và phát triển đất nước.

Ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch - Tổng Giám đốc Tân Hoàng Minh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Đây là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, cũng là vinh dự lớn của tập đoàn, đúng vào dịp Tân Hoàng Minh kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển (16/6/1993 - 16/6/2018).

Cũng trong sự kiện này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh còn được UBND thành phố Hà Nội trao Quyết định chủ trương đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án Hoàng Mai. Đây là dự án đầu tư xây dựng tuyến đường từ đê sông Hồng đến khu đô thị mới C2 Gamuda Gardens, thực hiện theo hình thức hợp đồng hợp tác công tư.

Với quy mô sử dụng đất khoảng hơn 11 ha, thiết kế 8 làn xe, tuyến đường này sẽ nối từ trung tâm quận Hoàng Mai đến đê sông Hồng, đi qua các phường Thanh Trì, Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

Ông Đỗ Hoàng Việt - Đại diện Tập đoàn (ngoài cùng bên trái) nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án BT Hoàng Mai từ đại diện UBND Hà Nội.

Để đối ứng cho dự án trên, UBND thành phố Hà Nội đã giao cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư khu đất 20 ha tại trung tâm quận Hoàng Mai để xây dựng khu đô thị đa chức năng. Với vị trí trung tâm quận Hoàng Mai, cư dân dự án dễ dàng di chuyển đến hồ Gươm, đường vành đai 3, Mỹ Đình cùng các khu chức năng dịch vụ công cộng như trường học, bệnh viện...

Tân Hoàng Mai - dự án có diện tích lớn nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh với tổng diện tích sàn lên đến 1,2 triệu m2.

Theo đại diện Tân Hoàng Minh, dự án Tân Hoàng Mai được quy hoạch phát triển để trở thành khu đô thị xanh với tổng diện tích sàn lên tới gần 1,2 triệu m2. Khu đô thị này sẽ có câu lạc bộ giải trí, rạp chiếu phim, trường học, trung tâm thương mại và kinh doanh, các cửa hàng lân cận và nhà trẻ cùng với hồ nước rộng lớn...

Là một trong những tập đoàn bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, Tân Hoàng Minh đang ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường với việc sở hữu hàng loạt dự án đẳng cấp tọa lạc tại các khu đất vàng của thủ đô như D’.Palais Louis - Nguyễn Văn Huyên, D’.Le Roi Soleil - Quảng An, D’.Le Pont D’or - Hoàng Cầu, D’.Capitale - Trần Duy Hưng, D’.El Dorado - Phú Thanh, Phú Thượng...

Tường Minh (T/h)

tin bài khác