Tân Hiệp Phát với văn hóa dịch vụ ‘Tạo thỏa mãn ngạc nhiên cho bạn mỗi ngày’

In bài viết
(DNVN) -Tổ chức định kỳ các buổi thảo luận và diễn đàn, với sự tham gia trực tiếp của lãnh đạo cấp cao nhất, Tân Hiệp Phát đang hướng nhanh tới mục tiêu xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc "Tạo thỏa mãn ngạc nhiên cho bạn mỗi ngày".

Tân Hiệp Phát với văn hóa dịch vụ ‘Tạo thỏa mãn ngạc nhiên cho bạn mỗi ngày’ ảnh 1

Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh trao đổi cùng đội ngũ bán hàng
 “Không, tôi không mua hàng” mới là lúc quá trình bán hàng bắt đầu

“Làm thế nào để nhân viên bán hàng có thu nhập cao nhất?” chính là chủ đề của buổi thảo luận giữa Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh, Giám đốc khối Phát triển khách hàng (CDD) và đội ngũ nhân viên bán hàng, quản lý bán hàng tại TPHCM, ngày 20/10.

Chia sẻ về Tầm nhìn và mục tiêu của khối, Giám đốc khối CDD cho rằng”: “Không, tôi không mua hàng, đây mới là lúc quá trình bán hàng bắt đầu. Bởi vì vai trò của người bán hàng là phải vượt qua sự từ chối của khách hàng. Sales men Tân Hiệp Phát có quyền yêu cầu quản lý của mình huấn luyện, chỉ dẫn cho mình về cách tạo dựng mối quan hệ với khách hàng, cách bán hàng hiệu quả nhất. Thậm chí đi cùng để hướng dẫn, làm mẫu cho mình”.

Theo Giám đốc khối CDD, “Xây dựng, triển khai và giám sát thay đổi thái độ sở hữu công việc” của đội ngũ bán hàng chính là mục tiêu của khối nhằm đạt được:

Tuân thủ kỷ luật tốt nhất.

Thực thi hoàn hảo.

Giám sát đạt chuẩn việc thực thi.

Huấn luyện thực thi và huấn luyện giám sát.

Làm tốt những yêu cầu cơ bản, sau cùng là làm cái riêng biệt

Trước buổi thảo luận trên 2 ngày, Diễn đàn Thỏa mãn khách hàng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã diễn ra tại Bình Dương, với sự tham gia của Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích và hơn 100 vị trí quản lý các cấp.

Tân Hiệp Phát với văn hóa dịch vụ ‘Tạo thỏa mãn ngạc nhiên cho bạn mỗi ngày’ ảnh 2
Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích trao đổi trong Diễn đàn Thỏa mãn khách hàng 
Đây là chương trình thảo luận diễn ra mỗi tháng nhằm nâng cao thỏa mãn khách hàng nội bộ thông qua sự kết nối của các phòng ban làm việc với nhau để cải tiến dịch vụ. Các thành viên trao đổi để cùng nhau cải tiến dịch vụ, hướng đến văn hóa dịch vụ tạo thỏa mãn ngạc nhiên tại Tân Hiệp Phát.

Thứ tự ưu tiên trong vận hành tổ chức mà diễn đàn đưa ra là: Nguyên tắc hoạt động của dịch vụ phải có quy trình cơ bản là ưu tiên số 1, kế đến là “làm tốt những yêu cầu cơ bản”, sau cùng là “làm cái riêng biệt”, chỉ có Tân Hiệp Phát có.

Thông qua các diễn đàn, thảo luận định kỳ, Tân Hiệp Phát đang hướng nhanh tới đích xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc “Tạo thỏa mãn ngạc nhiên cho bạn mỗi ngày”.

Tân Hiệp Phát với văn hóa dịch vụ ‘Tạo thỏa mãn ngạc nhiên cho bạn mỗi ngày’ ảnh 3
Các thành viên trao đổi để cùng nhau hướng đến văn hóa dịch vụ "Tạo thỏa mãn ngạc nhiên cho bạn mỗi ngày".
Mang đậm văn hóa Tân Hiệp Phát, ngày 24/10, Tập đoàn tỷ đô này đã tri ân những người bạn đồng hành cùng Tân Hiệp Phát trong suốt chặng đường 24 năm thành lập và phát triển, những nhân viên thâm niên không chỉ là những người đã có đóng góp, cống hiến lâu dài cho Tân Hiệp Phát mà còn giữ vai trò là những người bạn đồng hành, gắn bó cùng những thăng trầm của Tập đoàn trên con đường “vươn tầm châu Á”.

 “Tôi vô cùng tự hào vì các bạn, những người gắn bó 5 năm, 10 năm, thậm chí là 20, 25 năm, để cùng học tập, phát triển với Tân Hiệp Phát”, Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh xúc động chia sẻ tại buổi lễ.

Nhật Tân

bài liên quan

tin bài khác