Vietravel năm thứ 6 liên tiếp đạt giải “Oscar” ngành công nghiệp du lịch

In bài viết
(DNVN) - Hai giải  thưởng “Asia's Leading Tour Operator 2018” và “Vietnam's Leading Tour Operator 2018” mà Vietravel vừa đạt được đã minh chứng cho chiến lược kinh doanh đúng đắn của một doanh nghiệp lữ hành hàng đầu châu Á phát triển bền vững, luôn “đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”.
Vietravel năm thứ 6 liên tiếp đạt giải “Oscar” ngành công nghiệp du lịch ảnh 1
Vietravel vinh dự nhận hai giải thưởng “Asia's Leading Tour Operator 2018” và “Vietnam's Leading Tour Operator 2018”. Nguồn: Vietravel.
Tối 3/9, trong khuôn khổ lễ trao Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards 2018, diễn ra tại Hong Kong, trước sự chứng kiến của hơn 200 khách mời bao gồm đại diện các hãng hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch… hàng đầu khu vực châu Á và châu Đại Dương, lần thứ 6 liên tiếp Công ty lữ hành Vietravel đã được vinh danh ở hạng mục dành cho công ty lữ hành hàng đầu châu Á, với hai giải “Asia's Leading Tour Operator 2018” và “Vietnam's Leading Tour Operator 2018”. Giải thưởng Du lịch thế giới có tầm ảnh hưởng được ví như giải “Oscar” của ngành công nghiệp du lịch.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Vietravel chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi đây là năm thứ 6 liên tiếp Vietravel đạt giải thưởng với danh hiệu là “Nhà điều hành tour hàng đầu châu Á”. Điều này đã truyền thêm cảm hứng cho Vietravel tiếp tục kiến tạo nên những kỳ tích và sự đột phá, khẳng định vị thế dẫn đầu ngành du lịch Việt Nam, xứng đáng là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu châu Á.”

Đây cũng là thành công tiếp nối sau giải thưởng WTA ở hạng mục “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017”. Tại giải thưởng này, Vietravel là đại diện Việt Nam đầu tiên, duy nhất vinh dự được nhận và để đạt được các hạng mục giải thưởng quan trọng này, Vietravel đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia đầu ngành, các giám đốc điều hành cấp cao đến từ hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Cách đây gần hai tháng, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Vietravel cũng đã vinh dự đạt giải thưởng cao ở 2 hạng mục “Công ty kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam năm 2018” và “Công ty kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đưa khách du lịch vào Việt Nam (Inbound) năm 2018”. Giải thưởng do Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng.

Vietravel năm thứ 6 liên tiếp đạt giải “Oscar” ngành công nghiệp du lịch ảnh 2
Đại diện của  Vietravel  nhận giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2018. Nguồn: Vietravel.
Là thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á, Vietravel luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, tiên phong xây dựng sản phẩm mới đón đầu xu thế thị trường. Trong đó, chùm tour trong nước và nước ngoài được công ty làm mới liên tục, hoàn thiện dịch vụ, đa dạng mức giá để du khách dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, công ty còn giới thiệu nhiều tour nghỉ dưỡng cao cấp, tour Free & Easy, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Dự kiến năm 2018, công ty sẽ đạt được 860.000 lượt khách, tăng 15- 20% so với cùng kỳ năm 2017.

Ngoài các hoạt động phát triển kinh doanh, đẩy mạnh thương hiệu, điểm sáng của Vietravel trong những năm qua còn ghi đậm dấu ấn với khách hàng bằng các hoạt động xã hội chung tay vì cộng đồng.

Trong đó, chương trình “Go Green – không xả rác” của Vietravel đã và đang triển khai từ năm 2013 đến nay, luôn có sức lan tỏa mạnh mẽ, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các tổ chức đoàn thể.

Vietravel còn tích cực tham gia quyên góp ủng hộ hàng chục tỷ đồng trong suốt nhiều năm qua để góp phần chăm sóc phụng dưỡng các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng; tri ân các anh hùng liệt sĩ; chương trình mổ mắt “Ánh sáng cho cuộc đời” – quỹ Light for Life; xây nhà tình nghĩa; ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt; thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi; ủng hộ quỹ vì người nghèo; tặng sổ tiết kiệm, thẻ bảo hiểm y tế và hỗ trợ trang thiết bị tập vật lý trị liệu cho người già neo đơn; góp đá xây Trường Sa; tặng quà Tết các hộ gia đình nghèo; tài trợ học bổng cho học sinh – sinh viên nghèo, hiếu học; đồng hành cùng các địa phương trong công tác quy hoạch phát triển du lịch.

Là thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á, Vietravel luôn đồng hành cùng người hâm mộ bóng đá tại các sự kiện thể thao lớn của khu vực và thế giới, gần đây nhất là Giải Vô địch bóng đá U23 châu Á, World Cup 2018 và ASIAD lần thứ 18.

Vietravel năm thứ 6 liên tiếp đạt giải “Oscar” ngành công nghiệp du lịch ảnh 3
Vietravel chuẩn bị 100% chỗ ngồi đẹp nhất cho cổ động viên tại khán đài A. Nguồn: Vietravel.  
Thành công từ các chuyến bay đồng hành cùng người hâm mộ thể thao nhiều năm nay, trong đó chất lượng dịch vụ chính là điều tạo nên sự khác biệt mà khách hàng luôn quan tâm lựa chọn, đã khẳng định uy tín thương hiệu Vietravel trên đấu trường quốc tế.

Hai giải  thưởng “Asia's Leading Tour Operator 2018” và “Vietnam's Leading Tour Operator 2018” mà Vietravel vừa đạt được đã minh chứng cho chiến lược kinh doanh đúng đắn của Vietravel.

Vietravel một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu ngành du lịch Việt Nam, xứng đáng là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu châu Á phát triển bền vững, một doanh nghiệp luôn “đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”.

Nhật Tân

bài liên quan

tin bài khác