Phát động giải thưởng Top 100 Phong cách doanh nhân quốc tế và ra mắt BSIN Club

In bài viết
(DNVN) - Tạo một góc nhìn mới về doanh nhân Việt và mong muốn hơn nữa trong vai trò gắn kết doanh nhân Việt Nam với cộng đồng quốc tế, nhân kỷ niệm 10 năm ra đời ấn phẩm Phong cách doanh nhân (13/10/2008-13/10/2018), Top 100 Phong cách doanh nhân quốc tế sẽ tiếp tục được phát động và đây cũng là dịp để BSIN Club ra mắt.

Phát động giải thưởng Top 100 Phong cách doanh nhân quốc tế và ra mắt BSIN Club ảnh 1

Phát động giải thưởng Top 100 Phong cách doanh nhân quốc tế

Bên cạnh ấn phẩm Phong cách doanh nhân quốc tế phát hành hằng tháng, ấn phẩm này còn có Chương trình bình chọn doanh nhân hằng năm mang tên “Top 100 Phong cách doanh nhân quốc tế ” nhằm góp phần tìm ra những gương mặt doanh nhân Việt Nam và nước ngoài tiêu biểu đang hoạt động kinh doanh trên cả nước – những người có phong cách trong kinh doanh, có những đóng góp cho cộng đồng và biết giữ gìn hình ảnh trước xã hội, sẵn sàng hội nhập với quốc tế.

Bắt đầu từ năm 2010 đến nay, giải thưởng Top 100 Phong cách doanh nhân quốc tế  đã bước qua năm thứ 8 với các sự kiện gây được tiếng vang với cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

Thành công và uy tín của chương trình qua các năm 2010 – 2017 đã tạo ra sự khác biệt, ghi dấu ấn và góp phần tôn vinh, xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho những ứng cử viên tham gia giải thưởng.

Kế thừa và phát huy những dấu ấn tốt đẹp ấy, chương trình “Top 100 Phong cách doanh nhân quốc tế  2018-2019” chính thức được khởi động thông qua chương trình “Phát động giải thưởng Top 100 Phong cách doanh nhân”

Ra mắt chính thức các BSIN Club tại Việt Nam

“Câu lạc bộ Phong cách doanh nhân” – sân chơi dành cho các doanh nhân có cơ hội tiếp cận với những thông tin hợp tác đa phương, chia sẻ công việc và những giây phút thư giãn cùng nhau sau những giờ làm việc căng thẳng thông qua những chương trình và hoạt động hấp dẫn.

Kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp ấy, Mạng lưới Nam Phong cách doanh nhân quốc tế  - Business Style International Networking (BSIN) đã ra đời với những hoạt động rất sôi nổi và tích cực nhằm kết nối doanh nhân Việt Nam với doanh nhân quốc tế, đồng thời xây dựng hình ảnh nam doanh nhân đẹp hơn trong mắt cộng đồng toàn cầu và hỗ trợ các thành viên kết nối kinh doanh trong nước và quốc tế.

Trong suốt thời gian qua, các CLB trực thuộc BSIN đã có những buổi kết nạp và giao lưu kết nối kinh doanh vào thứ sáu mỗi tuần, mang đến cho các doanh nhân cơ hội được học hỏi những thông tin bổ ích từ các diễn giả, giao lưu, kết nối, hợp tác kinh doanh với những đối tác tiềm năng.

Sự kiện “Kỷ niệm 10 năm ra mắt ấn phẩm Phong cách doanh nhân” sẽ là cơ hội để các CLB trực thuộc BSIN ra mắt chính thức với cộng đồng doanh nhân Việt Nam, quốc tế nói chung và cộng đồng BSIN và WLIN nói riêng.

Minh Hoa

tin bài khác