Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, 'màu xanh' Mai Linh sắp phủ khắp cả nước

In bài viết
(DNVN) - Ngay sau khi đẩy mạnh hợp tác với Tập đoàn Willer (Nhật Bản) nhằm đưa nhanh ứng dụng công nghệ vận tải thông minh vào hoạt động của mình, trung tuần tháng Sáu, Tập đoàn Mai Linh đã liên tiếp khai trương văn phòng tại Lý Sơn, Lai Châu, Điện Biên và dự kiến sẽ "phủ xanh" khắp cả nước vào 12/7, nguồn tin từ mailinh.vn cho biết.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vận tải thông minh

Mới đây, sáng 13/6, tại Văn phòng Tập đoàn Willer (Nhật Bản), ông Hồ Huy - CTHĐQT/Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Mai Linh đã có buổi làm việc với ông Murase Shigetaka - Chủ tịch Tập đoàn Willers.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, 'màu xanh' Mai Linh sắp phủ khắp cả nước ảnh 1
Chủ tịch Tập đoàn Willer  và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Mai Linh ký kết biển bản ghi nhớ tại Tokyo. Nguồn: mailinh.vn. 
Hai bên đã đưa ra nhiều kế hoạch để cụ thể hóa chiến lược kinh doanh giữa Mai Linh và Willer , trong đó chú trọng vào các nhóm phát triển sản phẩm, bán hàng, marketing, hệ thống bán hàng, quản lý nội bộ, kế hoạch tài chính, nhân sự, quản lý và vận hành taxi.

 Mục tiêu của Willer và Mai Linh là đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đưa hệ thống quản lý thông minh, an toàn giao thông, quản lý chất lượng sản phẩm của Nhật Bản vào Việt Nam.

12/7 sẽ là đơn vị vận tải đầu tiên "phủ xanh" khắp nước

Ngày 19/6, tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Công ty TNHH MTV Mai Linh Quảng Ngãi thuộc Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức lễ khai trương, chính thức đi vào hoạt động dịch vụ vận tải hành khách taxi phục vụ nhân dân và du khách trên đảo.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, 'màu xanh' Mai Linh sắp phủ khắp cả nước ảnh 2
Chính thức khai trương tại huyện đảo Lý Sơn. Nguồn: mailinh.vn 
Việc đi vào hoạt động điểm kinh doanh tại Đảo Lý Sơn không chỉ tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại của người dân trên đảo và du khách đến tham quan nghỉ dưỡng tại điểm đến nổi tiếng này mà còn góp phần thúc đẩy ngành du lịch Quảng Ngãi phát triển trong tương lai.

 Cùng ngày, Mai Linh cũng đã khai trương chi nhánh Mai Linh Điện Biên. Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Huy chia sẻ: "Tại Điện Biên, một địa phương có lịch sử hào hùng với chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu, các lái xe Mai Linh sẽ là những người phát huy những truyền thống tốt đẹp của người lính Cụ Hồ trong công việc của mình. Các lái xe  Mai Linh sẽ là người lái xe an toàn nhất, trung thực nhất, phục vụ tận tình nhất”. 

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, 'màu xanh' Mai Linh sắp phủ khắp cả nước ảnh 3
Cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Mai Linh Điện Biên. Nguồn: mailinh.vn 

Sau khi khai trương văn phòng tại  Lý Sơn và Điện Biên, điểm đến tiếp đó của Mai Linh là Lai Châu. Ngày 20/6 Mai Linh đã chính thức khai trương chi nhánh của mình tại đây. Khẳng định và cam kết với địa phương, ông Hồ Huy cho biết: “ Mai Linh sẽ tập huấn mỗi lái xe Mai Linh mà một là người lính tiên phong trong lĩnh vực vận tải, cùng góp phần vào sự phát triển của địa phương. Mỗi lái xe Mai Linh sẽ là một lái xe an toàn, là hướng dẫn viên du lịch và còn là người lính phòng chống tội phạm mọi lúc mọi nơi”.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, 'màu xanh' Mai Linh sắp phủ khắp cả nước ảnh 4
Đoàn xe Mai Linh tại Lai Châu. Nguồn: mailinh.vn 

Ngoài ra, các lái xe Mai Linh còn được đào tạo sơ cấp cứu để giúp khách hàng khi cần thiết. Các lái xe Mai Linh khi cần thiết còn trở thành “bà đỡ” các sản phụ trên xe. Hiện đã có 80 em bé được ra đời trên taxi Mai Linh, mang lại niềm hạnh phúc cho những gia đình.

Theo kế hoạch, từ nay đến 12/7, Mai Linh sẽ tiếp tục mở thêm văn phòng tại Tuyên Quang, Sơn La, Hoà Bình, Yên Bái, Bắc Kạn, Lào Cai, Cao Bằng, Hà Giang và Lạng Sơn.

“Mai Linh sẽ là đơn vị vận tải đầu tiên "phủ xanh" khắp mọi miền đất nước. Việc hoàn thiện mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành và các đảo lớn, các vùng địa đầu của Tổ Quốc là một dấu ấn quan trọng của Tập đoàn Mai Linh qua 25 năm hoạt động và phát triển, khẳng định vai trò dẫn đầu của Mai Linh trong ngành vận tải taxi”, ông Hồ Huy khẳng định.

Minh Hoa

tin bài khác