CMS - Thương hiệu số 1 Việt Nam

In bài viết
(DNVN) - Công ty TNHH Máy tính CMS là thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC - một trong những tập đoàn Công nghệ thông tin và Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, gần 20 năm qua CMS đã tạo được vị thế vững mạnh tại thị trường nội địa, trở thành nhà sản xuất máy tính thương hiệu số 1 Việt Nam.

Tiên phong trong lĩnh vực CNTT

Được thành lập từ năm 1999, công ty TNHH Máy tính CMS có sứ mệnh sản xuất, cung ứng máy tính và các dịch vụ liên quan sao cho thuận lợi nhất để đưa máy tính Thương hiệu CMS tới từng người Việt Nam. CMS là doanh nghiệp đầu tiên mở ra hướng sản xuất mới bằng việc đầu tư Nhà máy sản xuất máy tính được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất theo quy mô công nghiệp và phòng thí nghiệm hiện đại đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008; ISO/IEC 17025:2007, theo đó quá trình lắp ráp máy tính đều trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

CMS luôn tiên phong ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất máy tính Việt Nam cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài, là đối tác sản xuất thiết bị chuẩn (OEM) hạng cao nhất của Intel và nhiều hãng Công nghệ thông tin danh tiếng khác.

CMS - Thương hiệu số 1 Việt Nam ảnh 1
CMS nhiều lần được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao

Hiện nay, CMS phát triển mạnh về máy tính để bàn và máy chủ, đáp ứng tốt các yêu cầu làm việc, nghiên cứu, có tính ổn định và bảo mật cao, thiết kế đẹp. Trong đó, dòng máy chủ CMS X - Media có tính đồng bộ và ổn định cao, hoạt động được trong điều kiện điện áp không ổn định, độ ẩm môi trường cao, thay đổi nhiệt độ lớn và đặc biệt là được tích hợp phần mềm CMC CryptoShield giúp chống đánh cắp dữ liệu hiệu quả hay như phần mềm CMC Internet Security Enterprise giúp chống lại các nguy cơ về mã độc, thích hợp cho khách hàng chính phủ, cơ quan quản lý Nhà nước và doanh nghiệp lớn.

CMS - Thương hiệu số 1 Việt Nam ảnh 2
Ông Nguyễn Phước Hải  (thứ 2 từ trái sang) – Tổng Giám đốc Công ty Máy tính CMS nhận giải thưởng tại Lễ trao giải Top ICT 2018

Trong khuôn khổ Lễ trao giải Top ICT 2018, ngày 26/7 vừa qua, CMS đã tham gia gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm CMS X- Media tại Hội thảo Toàn cảnh Công nghệ thông tin - Truyền thông Việt Nam lần thứ 23 (Vietnam ICT Outlook – VIO 2018) diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm CMS X-Media đã nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của đông đảo khách tham dự Hội thảo, đến từ các cơ quan Nhà nước như: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Sở Khoa học và Công nghệ An Giang, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Xúc tiến Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh...

Góp phần xứng đáng vào sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin

Sau 19 năm xây dựng và phát triển, CMS được biết đến như là con chim đầu đàn của máy tính thương hiệu Việt, doanh nghiệp luôn tiên phong trong công nghệ, dịch vụ, và sản lượng máy tính xuất xưởng.

Hệ thống phân phối của CMS đã vượt con số 300 đại lý bán hàng cùng hệ thống dịch vụ trải rộng trên cả nước giúp cho các sản phẩm và dịch vụ của CMS được cung cấp nhanh nhất, tiện lợi nhất tới từng khách hàng ở mọi địa phương.

CMS - Thương hiệu số 1 Việt Nam ảnh 3
Một dòng máy tính để bàn của CMS

Hàng trăm ngàn máy tính thương hiệu CMS với giá thành cạnh tranh trực tiếp với máy ngoại nhập đã được cung cấp tới Văn phòng TƯ Đảng và các Cơ quan Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ Quốc phòng, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục Hải quan… nhiều đơn vị của Bộ Công an, Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp,… cũng như Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các Sở, ban, ngành của hàng chục địa phương và tất nhiên phải kể đến hàng chục trường Đại học và Cao đẳng, hàng ngàn trường phổ thông trên cả nước.

Bên cạnh các thành tích trong sản xuất, kinh doanh, CMS còn là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động xã hội, điển hình có thể kể đến như hoạt động tài trợ hàng ngàn lượt máy tính cho các kỳ thi Olympic quốc gia và quốc tế, tặng máy tính cho các địa phương, các trường học còn nhiều khó khăn. Tập thể cán bộ, nhân viên CMS cũng luôn chủ động tích cực tham gia các phong trào đóng góp các hoạt động xóa đói giảm nghèo, ủng hộ đồng bào vùng bị thiên tai, giúp đỡ các Trung tâm nuôi dưỡng các cụ già không nơi nương tựa, trẻ khuyết tật và trẻ mồ côi…

Nhờ những thành tích tốt về nhiều mặt, CMS đã được nhận rất nhiều giấy khen, bằng khen, các danh hiệu, giải thưởng quan trọng: 16 lần liên tiếp đạt Top ICT Việt Nam, 7 lần nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, 4 lần liên tiếp được thành phố Hà Nội công nhận Sản phẩm Công nghiệp chủ lực Thủ đô, 4 lần nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, 2 lần được Chính phủ trao biểu trưng Thương hiệu Quốc gia cho ngành Công nghệ thông tin, Cờ thi đua Chính phủ, Huân chương lao động hạng Ba…

Hiện nay, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty CMS đang chung sức đồng lòng thực hiện mục tiêu chiến lược tầm nhìn đến 2020: Duy trì vị trí số 1 của Thương hiệu Máy tính CMS; tăng cường đầu tư nghiên cứu và phát triển, bổ sung ngày càng nhiều các phần mềm và dịch vụ hữu ích vào các sản phẩm Thương hiệu CMS và đẩy mạnh việc mở rộng thị trường.
Bình An

bài liên quan

tin bài khác