'Bình minh xanh' mang tên DENSO Việt Nam trên bãi biển Sầm Sơn

In bài viết
(DNVN) - Đó là màu xanh của những chiếc áo mà các thành viên của đại gia đình DENSO Việt Nam khoác trên mình, dưới ánh bình minh buổi sớm để cùng nhau tham gia chiến dịch nhặt rác làm sạch bãi biển Sầm Sơn.  

Bình minh trên bãi biển Sầm Sơn rạng rỡ với nụ cười du khách đùa vui với sóng xanh in trời biếc. Sáng sớm thứ 7 đầu tiên của tháng 6 nhộp nhịp, bãi cát vàng trải dài nơi đây đẹp thêm vì một màu xanh khác - màu xanh của những chiếc áo mà các thành viên của đại gia đình DENSO Việt Nam khoác trên mình, cùng nhau tham gia chiến dịch nhặt rác góp phần làm sạch môi trường biển.

'Bình minh xanh' mang tên DENSO Việt Nam trên bãi biển Sầm Sơn ảnh 1
Trong hoạt động lần này, niềm vui lan tỏa tới từng nhân viên Công ty DENSO Việt Nam. Họ đùa giỡn với sóng biển vào chiều hôm trước và sớm nay, họ nhân thêm niềm vui đó bằng việc góp một phần nhỏ bé của mình làm cho biển sạch và đẹp hơn.
'Bình minh xanh' mang tên DENSO Việt Nam trên bãi biển Sầm Sơn ảnh 2
Điều đặc biệt ấn tượng là trong đoàn người áo xanh in chữ Denso đang cặm cụi nhặt rác, có hình ảnh rất gần gũi của ông Masaaki Konishi, Giám đốc Trung tâm Thiết kế Công ty TNHH DENSO Việt Nam, người đã có 4 năm gắn bó với Việt Nam.
'Bình minh xanh' mang tên DENSO Việt Nam trên bãi biển Sầm Sơn ảnh 3
Với nụ cười hồn hậu và thân thiện, ông Masaaki Konishi chia sẻ: “DENSO Việt Nam chuyên sản xuất linh kiện ô tô. Hiện nay ô tô đang thải lượng lớn khí thải ra môi trường. Hành động hướng về môi trường của DENSO Việt Nam không chỉ gói gọn trong chuyến du lịch này, mà là hoạt động thường niên nhằm góp phần giảm một phần lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường".

Hằng năm, công ty sẽ dành 1 ngày để dọn dẹp vệ sinh tại công viên Thủ Lệ, tặng thùng rác, tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người. Thành phần tham gia hành động làm sạch môi trường không chỉ gồm lãnh đạo, nhân viên công ty mà còn khuyến khích cả các thành viên gia đình.

'Bình minh xanh' mang tên DENSO Việt Nam trên bãi biển Sầm Sơn ảnh 4
“Các sản phẩm của DENSO không chỉ ở Việt Nam mà còn được xuất khẩu ra thế giới. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thân thiện hơn nữa với môi trường. Đặc biệt, DENSO Việt Nam cam kết chỉ thải ra môi trường rác thải sạch”, ông Masaaki Konishi chia sẻ.
'Bình minh xanh' mang tên DENSO Việt Nam trên bãi biển Sầm Sơn ảnh 5
Khẩu hiệu của DENSO: Tiếp tục sáng tạo và cải tiến sản phẩm, sẵn sàng đón nhận thách thức, chấp nhận thay đổi và vươn lên
Được tham gia nhặt rác làm sạch bãi biển lần này, một bạn trẻ trong gia đình DENSO phấn khích: “Hành động nhặt rác làm sạch bãi biển của công ty em đã tạo ra không khí rất riêng, rất thoải mái trong chuyến du lịch Sầm Sơn lần này. Em và các bạn rất tự hào là người DENSO, tự hào vì đang thực hiện “5S” trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty mình. Đó là sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng nhằm xây dựng một môi trường sạch sẽ, ngăn nắp trong doanh nghiệp”.

'Bình minh xanh' mang tên DENSO Việt Nam trên bãi biển Sầm Sơn ảnh 6
Với hoạt động lần này, DENSO mong muốn lan tỏa thông điệp Chung tay bảo vệ môi trường tới cộng đồng để khi nhắc đến Việt Nam sẽ gợi nhớ ấn tượng về một đất nước sạch đẹp, trong lành và thân thiện.

Qua nhiều năm tổ chức các hoạt động tình nguyện vì môi trường, số lượng tình nguyện viên DENSO ngày càng gia tăng và nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực. Đây chính là động lực để DENSO Việt Nam tiếp tục nỗ lực vì một tương lai tươi sáng hơn cho các thế hệ mai sau.

DENSO là tập đoàn sản xuất linh kiện ô tô hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Nhật Bản.

Công ty TNHH DENSO Việt Nam, thuộc Tập đoàn DENSO, được thành lập năm 2001, có trụ sở tại Khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội. Là một doanh nghiệp chế xuất, công ty cung cấp linh kiện ô tô tới các khách hàng toàn thế giới

DENSO mong muốn sẽ tiếp tục giành được sự tin tưởng của toàn thế giới, hướng tới tầm nhìn vì một tương lai an toàn hơn, thân thiện hơn với môi trường.

Minh Hoa

tin bài khác