Bảo Việt dành 42 tỷ đồng cho các hoạt động vì người nghèo

In bài viết
(DNVN) - Với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau", Bảo Việt đã ủng hộ 42 tỷ đồng để đồng hành cùng người nghèo.

Bảo Việt dành 42 tỷ đồng cho các hoạt động vì người nghèo ảnh 1

Ðại diện Tập đoàn Bảo Việt nhận chứng nhận đã có những đóng góp thiết thực chung tay giúp đỡ người nghèo

Tập đoàn Bảo Việt ủng hộ 42 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội như hỗ trợ xây dựng các công trình trường học, trạm y tế tại một số địa phương trên cả nước, nhằm góp phần xóa đói giảm nghèo nhanh và bền vững.

Bên cạnh đó tập đoàn còn tập trung vào các hoạt động tri ân, tham gia tôn tạo các di tích lịch sử, xây dựng nhà tình nghĩa, trao học bổng hoc học sinh nghèo vượt khó học giỏi….

Đặc biệt, nhân ngày 17/10 - ngày cả nước vì người nghèo, Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt đã trao tặng chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" 500 triệu đồng.

Bên cạnh những hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa trên, hướng tới ngày 20/10, Tập đoàn Bảo Việt tổ chức chương trình Làm cho thế giới sạch hơn - “Phụ nữ Bảo Việt yêu thương trong hành động” tại TPHCM và Hà Nội.

Với thông điệp của chương trình là mỗi người, mỗi doanh nghiệp vì một môi trường xanh, sạch, trong lành, chương trình thu hút sự tham gia của 1.000 cán bộ, tư vấn viên và người thân tham gia làm sạch môi trường, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và vai trò của phụ nữ trong các hoạt động cộng đồng.

Bảo Việt dành 42 tỷ đồng cho các hoạt động vì người nghèo ảnh 2
Chương trình Làm cho thế giới sạch hơn - “Phụ nữ Bảo Việt yêu thương trong hành động” 
Đây còn là một trong những hoạt động nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững cân bằng 3 mục tiêu kinh tế - xã hội - môi trường của Bảo Việt.

Cũng trong chuỗi hành động vì cộng đồng, trong tháng 10, tại Hà Nội và TPHCM, hàng trăm cán bộ, nhân viên, đại lý, tư vấn viên Bảo Việt sẽ tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn lần thứ 4” do Tập đoàn Bảo Việt phối hợp cùng Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Hội Chữ thập đỏ TPHCM tổ chức.

Từ năm 2009, Bảo Việt luôn tiên phong tham gia chương trình “Những giọt máu hồng” do Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức.

Tính đến nay, Bảo Việt đã đóng góp hàng ngàn đơn vị máu, góp phần cùng cộng đồng cung cấp kịp thời nguồn máu, đem lại sự sống cho nhiều bệnh nhân.

Minh Nhật

tin bài khác