'100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017': Số 1 đã về tay Vinamilk

In bài viết
(DNVN) - Mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường INTAGE vừa công bố danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017", theo đó, Vinamilk chiếm giữ ngôi vị số 1.

'100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017': Số 1 đã về tay Vinamilk ảnh 1
Giám đốc Điều hành Vinamilk, ông Nguyễn Quốc Khánh nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017”. Nguồn: Vinamilk. 
Mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường INTAGE có tiếng trên thế giới ngày 22/3 đã công bố danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017".

Trong danh sách vàng này, Vinamilk không chỉ là thương hiệu năm thứ 4 liên tiếp được bình chọn đứng Top đầu mà còn vượt trước, trở thành doanh nghiệp chiếm vị trí số 1 do đáp ứng tốt các kỳ vọng về triển vọng nghề nghiệp, môi trường làm việc và việc nhận diện thương hiệu.

Vinamilk cũng vinh dự là 1 trong 5 công ty được trao tặng giải thưởng Doanh Nghiệp Sẵn Sàng Cho Tương Lai. Giải thưởng này dựa trên sự sẵn sàng thay đổi của doanh nghiệp, năng lực của nhân viên chuẩn bị cho tương lai và vai trò quản lý của lãnh đạo.

Những kết quả trên được đánh giá qua quá trình khảo sát đo lường sức khỏe thương hiệu nhà tuyển dụng của 674 doanh nghiệp, thuộc 25 ngành nghề và cũng là nguồn thông tin uy tín về những xu hướng nhân sự.

Giải thưởng góp phần khẳng định định hướng đúng đắn về văn hóa doanh nghiệp mà Vinamilk đang xây dựng đã và đang mang đến những hiệu quả thực sự khi tạo ra được môi trường làm việc hấp dẫn, linh hoạt, sẵn sàng thay đổi để bắt kịp xu thế mới và phát triển bền vững.

Ngay từ những năm đầu được thành lập, Vinamilk đã hướng tới những giá trị cốt lõi: chính trực, tôn trọng, công bằng, đạo đức, tuân thủ và cố gắng truyền tải chúng tới từng nhân viên của mình.

Vinamilk mang đến cho nhân viên những phúc lợi nổi bật như chương trình Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và người thân của cán bộ quản lý, xây dựng các cơ sở vật chất phục vụ, hỗ trợ điều kiện học tập, làm việc của nhân viên; chú trọng xây dựng các cơ sở vật chất như phòng tập thể dục, yoga, hồ bơi và không gian sáng tạo để chăm lo sức khỏe và tạo điều kiện cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn….

Ở Vinamilk, mỗi nhân viên đều đóng vai trò làm đại sứ lan tỏa những giá trị cốt lõi ra bên ngoài. Nhân viên có môi trường làm việc lý tưởng và các ứng viên cũng thấy hấp dẫn trước các lựa chọn nghề nghiệp khi muốn đến với ngôi nhà chung Vinamilk.

Minh Hoa

tin bài khác