Ra mắt ứng dụng gọi xe “be“

In bài viết
(DNVN) - Sáng 13/12, Công ty CP BE GROUP, start-up công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực vận tải công nghệ với ứng dụng gọi xe, chính thức ra mắt.

Theo đó, ứng dụng gọi xe be sẽ đi vào hoạt động từ ngày 17/12. Hai dịch vụ chính mà ứng dụng gọi xe này sẽ ra mắt thị trường trong năm 2018 là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh). Theo nhà phát triển be, trong thời gian tới, be sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử... với mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ.

Đại diện BE GROUP cho biết, be đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực vận tải, một điểm khác biệt rất lớn so với các ứng dụng gọi xe hiện nay trên thị trường như Grab, FastGo hay Go-viet. Sự minh bạch là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong các chính sách và quá trình hoạt động của be, với cam kết mọi hoạt động kinh doanh của be đều tuân thủ các quy định của pháp luật: Đóng đúng và đủ thuế, sẵn sàng hỗ trợ các đối tác tài xế, hợp tác xã và các công ty vận tải trong việc kê khai và đóng thuế cho Nhà nước.

Ra mắt ứng dụng gọi xe “be“ ảnh 1
 Ra mắt ứng dụng gọi xe "be".

Việc tuyển đối tác tài xế qua các bài kiểm tra đầu vào theo quy trình nghiêm ngặt do be xây dựng đi kèm với các khóa đào tạo nhiều cấp độ, kiểm soát chặt quy trình bên trong sau khâu đầu vào nhằm giúp đối tác tài xế và khách hàng cùng xây dựng một cộng đồng có thể yên tâm và tin tưởng. Bên cạnh đó, be cũng triển khai chương trình bảo hiểm tai nạn dành cho hành khách đang sử dụng dịch vụ của be khi đang trong cuốc xe.

Be sẽ triển khai dịch vụ vận chuyển đầu tiên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Sau đó tiếp tục phát triển ơn các tỉnh, thành phố khác từ sau tháng 2/2019 khi có được sự chấp thuận của cơ quan quản lý Nhà nước. Dự kiến, trong 2019, be sẽ có mặt tại 15 tỉnh, thành phố trong cả nước và đến hết năm 2020, be sẽ hiện diện tại 63 tỉnh, thành.

Số lượng đối tác tài xế be năm 2018 là 10.000 người mỗi thành phố; dự kiến đến cuối năm 2019 là 110.000 người, đi cùng với mục tiêu đạt tổng số lượt tải ứng dụng 6.600.000 và hoàn thành 105.000.800 chuyến xe. Cũng trong năm 2019, be dự kiến giới thiệu dịch vụ giao hàng đến với cộng đồng.

Đông Nghi

bài liên quan

tin bài khác