LG sẽ tung ra điện thoại chạy mạng 5G tại thị trường Mỹ

In bài viết
(DNVN) - Mạng dữ liệu di động 5G được cho là sẽ giúp mọi người tải phim và phát trực tuyến video băng thông cao cho các công nghệ bao gồm cả thực tế ảo. 
LG sẽ tung ra điện thoại chạy mạng 5G tại thị trường Mỹ ảnh 1
Ảnh minh họa. (Nguồn: Business Korea) 
LG cho biết hãng sẽ phát hành điện thoại chạy mạng 5G qua nhà mạng di động Sprint tại thị trường Mỹ trong nửa đầu năm 2019, trong nỗ lực mở rộng thị trường Bắc Mỹ.
Các khách hàng Sprint sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên trên thế giới trải nghiệm tốc độ, độ tin cậy và tính di động đáng kinh ngạc của 5G trên chiếc điện thoại sáng tạo này được xây dựng cho mạng 5G di động đầu tiên của nước này khi nó ra mắt vào nửa đầu năm tới."
LG cho biết việc hợp tác với Sprint sẽ mở đường cho Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc mở rộng quan hệ với các nhà mạng di động Bắc Mỹ.
LG chưa cung cấp thông số kỹ thuật chi tiết cho mẫu điện thoại thông minh sắp tới.
LG cho biết thỏa thuận này chỉ ra rằng các công nghệ của họ đang được thừa nhận ở nước ngoài và tuyên bố sẽ tiếp tục tập trung nỗ lực phát hành các dịch vụ mạng 5G nhanh và ổn định cho người dùng.
Mạng dữ liệu di động 5G được cho là sẽ giúp mọi người tải phim và phát trực tuyến video băng thông cao cho các công nghệ bao gồm cả thực tế ảo. 
Ngoài các ứng dụng của người tiêu dùng, công nghệ 5G có thể hỗ trợ cơ sở hạ tầng được kết nối ở các thành phố, bao gồm cả xe hơi không người lái. 
SIHS Markit ước tính, vào năm 2035, 5G dự kiến sẽ tạo ra 12.300 tỷ USD sản lượng kinh tế toàn cầu./.
Theo TTXVN

bài liên quan

tin bài khác